Bitcoin Cash ra mắt CashTokens để kích hoạt các ứng dụng phi tập trung

Bitcoin Cash (BCH) đã sẵn sàng cho một đợt hard fork, dự kiến ​​sẽ tăng giá thêm 6%. Việc nâng cấp này, dự kiến ​​diễn ra vào thứ Hai, nhằm mục đích tăng cường tính bảo mật và quyền riêng tư của mạng. Một trong những tính năng mới là tạo ra “CashTokens”, cho phép sử dụng các ứng dụng phi tập trung trên mạng Bitcoin Cash.

Biểu đồ BCH 1D coinmarketcap jpeg
Bitcoin Cash tăng 6% trước khi nâng cấp mạng (nguồn Coinmarketcap)

Các cải tiến khác bao gồm quy mô giao dịch nhỏ hơn để tăng tốc độ, cũng như chức năng hợp đồng thông minh. Điều này cho phép người dùng Bitcoin Cash tận dụng các ứng dụng cung cấp thanh toán định kỳ, tùy chọn gây quỹ cộng đồng và giao dịch phái sinh.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã công bố hỗ trợ cho hard fork.

Gần đây, mã thông báo Bitcoin đã trở nên phổ biến, với việc ra mắt mã thông báo ‘Yêu cầu nhận xét Bitcoin’ (BRC20) cho phép các nhà phát triển tạo mã thông báo và ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) trực tiếp trên mạng Bitcoin. Điều này đã dẫn đến việc tạo ra các mã thông báo meme và nghệ thuật kỹ thuật số. OrdSpace cho biết hiện tại, hơn 11.000 mã thông báo được giao dịch công khai, với tổng vốn hóa thị trường là 500 triệu USD.

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan