Qredo phát hành ví tự quản

Bước đi mới của Qredo

Qredotiết lộ một ví tự quản được nâng cấp được thiết kế cho các nhà giao dịch tiền điện tử tổ chức. Ví cung cấp một giải pháp mã nguồn mở, an toàn và rẻ tiền để lưu trữ tài sản kỹ thuật số một cách độc lập. Phiên bản mới của ví sử dụng công nghệ tính toán đa bên (MPC) để cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn đối với quyền, quy trình phê duyệt, quản lý nhóm và bảo mật được cải thiện.

@QredoNetwork hỗ trợ cho @WalletConnect v2 ✅

Đi thôi @WalletConnect @pedrouid 🚀 https://t.co/twx367MMsP

– Josh Goodbody (@JoshGoodbody) 29 Tháng Năm, 2023

qredo cryptoninjas

Phát biểu của CEO Qredo

Giám đốc điều hành của Qredo, Josh Goodbody, nhấn mạnh tầm quan trọng ngày càng tăng của việc có quyền kiểm soát tuyệt đối đối với tài sản kỹ thuật số. Ông cũng nhận thấy thị trường còn khoảng trống đối với một khung lưu ký trên chuỗi, mã nguồn mở và giá cả phải chăng có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về quản lý tài sản tiền điện tử an toàn và độc lập. Qredo đã tự định vị mình là nhà cung cấp giải pháp lưu ký và ví hàng đầu, tự hào với hơn 85.000 người dùng từ 350 khách hàng tổ chức và doanh nghiệp trên toàn thế giới, với hơn 4 tỷ đô la trong các luân chuyển tài sản hàng tháng.

Ví tự quản được cập nhật từ Qredo đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của các nhà giao dịch tiền điện tử tổ chức và đáp ứng các yêu cầu của thị trường đối với một giải pháp nguồn mở rẻ tiền.

Bài viết liên quan Mysten Labs báo cáo những kẻ lừa đảo nhắm mục tiêu ví Sui

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan