PostFinance và Sygnum Bank hợp tác để cung cấp Dịch vụ tiền điện tử

PostFinance, nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn thứ năm ở Thụy Sĩ, đã công bố hợp tác với Sygnum Bank, ngân hàng tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới, để cung cấp cho 2,5 triệu người dùng của mình nhiều dịch vụ tiền điện tử được quản lý thông qua nền tảng ngân hàng B2B của Sygnum.

Thông qua sự hợp tác này, khách hàng của PostFinance sẽ có thể mua, nắm giữ và giao dịch các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin và Ethereum.

pfa ban đêm 5e87e41b jpeg

Postfinance có thể nhanh chóng tích hợp các dịch vụ kỹ thuật số vào các hệ thống hiện tại của mình để tăng tính linh hoạt và hiệu quả của việc truy cập vào nhiều loại tiền điện tử nhờ cấu trúc ngân hàng tiền điện tử được quy định đầy đủ của Sygnum. Mạng B2B cũng sẽ tung ra các dịch vụ mới, chẳng hạn như đặt cược để liên tục chi tiền.

PostFinance bắt đầu bằng cách nghiên cứu nhu cầu của người dùng và thị trường đang phát triển cho các dịch vụ tiền điện tử. Do đó, ngân hàng thuộc sở hữu của chính phủ Thụy Sĩ đã thực hiện động thái này sau khi tuyên bố rằng “khách hàng của chúng tôi muốn tiếp cận thị trường này tại PostFinance, ngân hàng chính đáng tin cậy của họ,” theo Philipp Merkt, giám đốc đầu tư của ngân hàng.

Trước sự tích hợp và cung cấp dịch vụ tiền điện tử của PostFinance, Swiss Post tiết lộ Crypto Stamp 3.0 sắp ra mắt của nó, phiên bản mới nhất của tem kỹ thuật số hữu hình và NFT kết hợp với công nghệ AI.

Giám đốc B2B của Sygnum Bank, Fritz Jost, nhấn mạnh rằng “Nền tảng ngân hàng B2B tất cả trong một của chúng tôi cho phép hơn mười lăm ngân hàng đối tác B2B của chúng tôi mở rộng phạm vi dịch vụ tài sản kỹ thuật số được quy định ở quy mô và tốc độ.”

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan