Polygon và Salesforce đã hợp tác để tạo ra một chương trình khách hàng thân thiết dựa trên NFT.

Tin tứcTin tức Ethereum

Polygon, mạng Blockchain lớp 2, đã thiết lập quan hệ đối tác với Salesforce, công ty quản lý quan hệ khách hàng (CRM) thành công nhất trên thế giới, để triển khai chương trình khách hàng thân thiết dựa trên NFT.

Ryan Wyatt, Chủ tịch của Polygon Labs, cho biết Salesforce sẽ hỗ trợ khách hàng của mình trong việc áp dụng Polygon với nền tảng quản lý của mình. Salesforce đã được Polygon Labs trích dẫn lời nói này. Do đó, khách hàng của công ty sẽ dễ dàng phát triển chương trình khách hàng thân thiết dựa trên mã thông báo.

Một báo cáo đã được thực hiện bởi doanh nghiệp phần mềm CRM trước dòng tweet này nói rằng họ đang mở rộng các dịch vụ khách hàng của mình để bao gồm cả việc chạy chương trình khách hàng thân thiết NFT.

Trong một tuyên bố, Salesforce cho biết, “Theo dõi dữ liệu chuỗi khối theo thời gian thực từ các bộ sưu tập được tạo trên Ethereum và Polygon bên trong CRM của bạn.” Tuyên bố được đưa ra liên quan đến nền tảng Web3. Lợi nhuận có thể được tăng lên bằng cách sử dụng các chương trình khách hàng thân thiết trong một công ty.

Rất gần đây, Salesforce đã cung cấp phiên bản giới hạn của nền tảng Web3 của họ. Nền tảng này được thiết kế để giúp các công ty tạo, quản lý và triển khai các mã thông báo không thể thay thế (NFT) theo cách hiệu quả và bền vững. Mục tiêu chính của nền tảng là để làm điều này.

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Smile.io, người tiêu dùng trung thành chịu trách nhiệm cho tới 41% tổng thu nhập của công ty. Sự kết hợp giữa Salesforce và Polygon thể hiện một bước quan trọng đối với việc đưa NFT theo nghĩa tổng quát hơn vào bối cảnh của thế giới doanh nghiệp.


Tổng hợp bởi Coinbold

Viết một bình luận