Uniswap’s V3 Successfully Launched on The BNB Chain

Phiên bản V3 của Uniswap đã ra mắt thành công trên BNB Chain

Tin tứcTin tức Defi

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Uniswap đã hoàn tất việc tích hợp với chuỗi BNB do Binance sở hữu.

Sau thông báo chính thức của Uniswap trên Twitter vào thứ Tư, những người hâm mộ tiền điện tử trên toàn cầu đã biết về sự tăng trưởng này.

Yêu cầu triển khai Uniswap phiên bản 3 (V3) trên chuỗi BNB, chuỗi khối hợp đồng thông minh của Binance, đã được 0x Plasma Labs đưa ra vào tháng 2. Do đó, đề xuất từ ​​chính phủ đã được hơn 55 triệu cổ đông của Uniswap thông qua.

Trước khi đưa ra thông báo này, Uniswap muốn mở rộng cơ sở người dùng của mình và nhận hỗ trợ cho tài chính phi tập trung (DeFi), do đó vào tháng 2, hơn 66% phiếu bầu ủng hộ việc triển khai.

Cầu nối đa chuỗi Wormhole trước đây đã được chấp nhận là cầu nối chính thức của Uniswap với chuỗi BNB trong một cuộc bỏ phiếu kiểm tra nhiệt độ sớm.

Theo giám đốc phát triển của BNB Chain, Alvin Kan, “BNB Chain là bệ phóng cho mọi thứ về Web3” vì “cộng đồng phát triển mạnh và cam kết, khả năng mở rộng và khả năng truy cập”.

Kết nối Chuỗi BNB này sẽ buộc Uniswap tiếp cận với nhóm người dùng tiền điện tử lớn hơn, chi phí giao dịch thấp hơn và cũng thâm nhập vào một thị trường địa lý hoàn toàn mới.

Người dùng Uniswap giờ đây có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào một cách nhanh chóng, rẻ và dễ dàng trong khi giao dịch và hoán đổi qua mạng. BNB Chain cũng sẽ tăng cường kết nối người dùng của Uniswap với Web3 và tính thanh khoản của khách hàng.

Do tích hợp, Uniswap có cơ hội thiết lập một nguồn thanh khoản mới với cộng đồng các nhà phát triển Defi đáng kể trên BNB Chain nhằm nâng cao nhận thức và sự chấp nhận của hàng triệu nhà đầu tư và khách hàng mới.


Tổng hợp bởi Coinbold

2 bình luận về “Phiên bản V3 của Uniswap đã ra mắt thành công trên BNB Chain”

  1. I may need your help. I tried many ways but couldn’t solve it, but after reading your article, I think you have a way to help me. I’m looking forward for your reply. Thanks.

Viết một bình luận