Pepe Coin chứng kiến ​​​​sự tăng giá đáng kể, gợi ý về khả năng phục hồi

Đồng tiền Pepe (PEPE) gần đây đã thu hút được sự chú ý đáng kể nhờ hiệu suất ấn tượng của nó trên thị trường tiền điện tử trong tháng qua. Theo CoinMarketCap, chỉ trong 24 giờ qua, mã thông báo PEPE đã có mức tăng ấn tượng 52,54% về giá trị.

Mặc dù đã giảm 35% trong bảy ngày qua sau khi được niêm yết trên Binance, nhưng Pepe coin dường như đang quay trở lại với mức tăng giá 52% này.

Pepe sẽ được thêm vào KuCoin, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất toàn cầu, với các khoản tiền gửi hiện được chấp nhận trên mạng ERC20. Dịch vụ giao dịch sẽ khả dụng sau khi các yêu cầu về thanh khoản được đáp ứng.

Đọc thêm: Giá PEPE sẽ giảm xuống mức “ZERO” – nhà phân tích chuyên nghiệp DonAlt dự đoán

p08vwtq1 jpeg

Tại sao tên là PEPE?

Được đặt tên theo meme khét tiếng ‘Pepe the Frog’, Pepe Coin nhằm mục đích vượt qua các memecoin khác như DOGE và SHIBA. Mặc dù một số NFT và mã thông báo Pepe the Frog đã được giới thiệu trước đó, nhưng mã thông báo PEPE mới, với những thay đổi đáng kể về giá, là thứ thu hút sự chú ý của thị trường tiền điện tử. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng tiền này là $1.085.291.532 và giá giao dịch hiện tại là $0,000001944 theo CoinMarketCap.

Biểu đồ PEPE 1D coinmarketcap jpeg

Tin tức này không chỉ thú vị đối với những người hâm mộ Pepe Coin mà còn đối với toàn bộ cộng đồng tiền điện tử.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan