Paxos rời khỏi thị trường tiền điện tử Canada

Tin tứcTin tức Altcoin

Công ty Fintech Paxos đã đưa ra một tuyên bố thông báo các khách hàng Canada sẽ không thể giao dịch từ tài khoản của họ bắt đầu từ ngày 2 tháng 6, ngoại trừ việc rút tiền.

Paxos đã đưa ra lựa chọn trong khi vẫn đang đánh giá “sự sẵn sàng tái gia nhập thị trường Canada với sự hợp tác của Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) vào một ngày trong tương lai.”

Paxos roi khoi thi truong tien dien tu Canada.webp

Paxos đảm bảo rằng tiền của khách hàng sẽ được an toàn trong tài khoản của họ. Đến ngày 9 tháng 5, các tài khoản không có số dư sẽ tự động bị vô hiệu hóa.

Ngoài ra, doanh nghiệp đã yêu cầu khách hàng chuyển tất cả tiền của họ ra khỏi ví Paxos trước ngày 2 tháng 6. Những khách hàng không hoàn thành các giao dịch trước ngày 2 tháng 6 vẫn có thể lấy lại tiền của họ sau một quá trình rút tiền.

Những khách hàng đã di chuyển ra ngoài Canada nên liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng để cập nhật giấy tờ của họ để họ có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Paxos.

Những khách hàng đã chuyển đến Canada cũng được khuyên nên chuyển tiền của họ sang ví thay thế.

Vào ngày 22 tháng 2, Cơ quan quản lý chứng khoán Canada (CSA) đã đưa ra thông báo yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử ký kết các hợp đồng mới, ràng buộc về mặt pháp lý. Do luật pháp và quy định chặt chẽ hơn vào thời điểm đó, Paxos đã quyết định rời khỏi thị trường Canada.

Một điều khoản trong cam kết sửa đổi cấm sử dụng hợp đồng tiền điện tử để mua hoặc ký gửi Tài sản tiền điện tử được tham chiếu giá trị hoặc stablecoin mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của CSA.