OPNX ra mắt người dùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tin tứcTin tức Altcoin

OPNX giới thiệu mã thông báo trao đổi mở (OX)

“Mã thông báo trao đổi mở” (OX) đã được giới thiệu bởi OPNX, một sàn giao dịch chuyên về tuyên bố phá sản. Mã thông báo này hỗ trợ chức năng của OPNX như một thị trường công khai để giao dịch các công cụ phái sinh và yêu cầu tiền điện tử, đồng thời nó cũng nhằm mục đích giảm phí giao dịch trên nền tảng.

Hoán đổi tỉ lệ sau khi chuyển đổi

Nền tảng của whitepaper tiết lộ rằng FLEX, mã thông báo gốc, đã tăng 17% sau thông báo rằng nó có thể được chuyển đổi thành OX với tỷ lệ chuyển đổi 1:100. OX là mã thông báo ERC-20 với nguồn cung cấp tối đa là 9,86 tỷ đơn vị. Nguồn cung cấp tối đa được xác định bằng cách trừ dữ liệu mã thông báo FLEX đã đốt từ 100 triệu mã thông báo FLEX.

Các nhà giao dịch có thể được hoàn lại 100% phí giao dịch bằng cách đặt cược một tỷ lệ phần trăm trên tổng số OX bằng hoặc lớn hơn tỷ lệ phần trăm của họ trong tổng khối lượng giao dịch OPNX. Những người vượt quá quyền được hưởng khối lượng giao dịch miễn phí sẽ đủ điều kiện được giảm 50% cho số tiền còn lại.

OPNX đã phải đối mặt với những khó khăn ban đầu sau khi ra mắt vào tháng 4, khi sàn giao dịch được đồng sáng lập bởi các giám đốc điều hành của CoinFLEX, Kyle Davies và Su Zhu, những cá nhân đứng sau quỹ phòng hộ hiện đã không còn tồn tại Three Arrows Capital (3AC), phải đối mặt với những thách thức.

Bài viết liên quan Những người sáng lập 3AC tìm cách huy động 25 triệu đô la cho Sàn giao dịch tiền điện tử ‘GTX’ mới

Tổng hợp bởi Coinbold