ONE Championship và Animoca Brands phát triển trò chơi di động hỗ trợ NFT

Tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới, ONE Championship, Animoca Brands và công ty con Notre Game gần đây đã công bố một quan hệ đối tác quan trọng. Liên doanh này sẽ tạo ra trò chơi di động ONE Fight Arena, được hỗ trợ bởi NFT.

Trò chơi, có sẵn miễn phí trên Google Play và App Store, sẽ mang đến trải nghiệm chơi trò chơi chiến lược tập trung vào danh sách các võ sĩ đẳng cấp thế giới của ONE.

ĐẤU TRƯỜNG MỘT CHIẾN ĐẤU
ĐẤU TRƯỜNG MỘT CHIẾN ĐẤU

ONE Fight Arena là một game di động cho phép người chơi lựa chọn từ nhiều vận động viên ONE, bao gồm huyền thoại MMA Demetrious “Mighty Mouse” Johnson và nhà vô địch thế giới Muay Thai Rodtang “The Iron Man” Jitmuangnon, để phát triển sự nghiệp của võ sĩ của họ thông qua một trải nghiệm nhập vai, đứng trên quan điểm của người thứ nhất.

Trò chơi sẽ bắt đầu thử nghiệm người chơi vào quý 4 năm 2023 và sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào quý 1 năm 2024. Trò chơi cũng sẽ cung cấp cho người chơi tùy chọn tích hợp Web3, sử dụng công nghệ chuỗi khối và NFT để cung cấp quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự đối với một số nội dung trò chơi nhất định.

Người đồng sáng lập và chủ tịch nhóm của ONE, Hua Fung Teh, bày tỏ sự phấn khích về mối quan hệ hợp tác này, nói rằng nó sẽ mang lại trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo để tương tác với cơ sở người hâm mộ toàn cầu của họ ở mức độ sâu hơn. Chủ tịch điều hành và đồng sáng lập của Animoca Brands, Yat Siu, cũng đồng tình với quan điểm này, lưu ý rằng quan hệ đối tác sẽ cho phép người hâm mộ tiếp cận trải nghiệm chơi trò chơi mới lạ với cốt lõi là quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự. Jiri Mikolas, Giám đốc điều hành của Notre Game nói và bày tỏ sự nhiệt tình của mình đối với sự hợp tác,

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan