Nuqtah được tài trợ khủng từ Animoca Brands

Tin tứcTin tức Altcoin

Nuqtah thông báo một vòng tài trợ mới

NFT Market đầu tiên của Ả Rập Saudi, Nuqtah đã công bố một vòng tài trợ hạt giống mới, được dẫn dắt bởi Animoca Brands cùng với sự tham gia của Polygon và các nhà đầu tư địa phương khác.

Nuqtah

Vòng cấp vốn sẽ giúp Nuqtah đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Quỹ tích lũy được tạo ra từ nguồn tài trợ hạt giống sẽ được sử dụng để mở rộng quy mô kinh doanh trong 12 tháng tới trong các lĩnh vực cụ thể, bao gồm phát triển sản phẩm, tiếp thị, tuyển dụng và thu hút nhân tài và các hoạt động khác.

Nuqtah được Bộ Truyền thông và Công nghệ thông tin và Bộ Đầu tư của Ả Rập phê duyệt. Các nền tảng cho phép các nghệ sĩ và nhà sáng tạo kỹ thuật số “dễ dàng xây dựng, triển khai và kiếm tiền từ các bộ sưu tập NFT mà không cần phải điều hướng cơ sở hạ tầng blockchain phức tạp”.

“Khoản đầu tư của chúng tôi vào Nuqtah là một bước đi có ý nghĩa khác trong cam kết xây dựng ngành công nghiệp Web3 ở MENA cũng như phát triển khả năng của chúng tôi trong khu vực,” Yat Siu, người đồng sáng lập Animoca Brands, cho biết. “Nuqtah là người tiên phong quan trọng và chúng tôi dự đoán rằng nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thúc đẩy việc áp dụng Web3 và NFT ở Trung Đông. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng sự hiện diện hoạt động của mình và cộng tác với các đối tác chiến lược địa phương đang tìm cách áp dụng Web3.”

Bài viết liên quan ONE Championship và Animoca Brands phát triển trò chơi di động hỗ trợ NFT

Tổng hợp bởi Coinbold

Nuqtah được tài trợ khủng từ Animoca Brands

2 bình luận về “Nuqtah được tài trợ khủng từ Animoca Brands”

Viết một bình luận