Người sáng lập Waves công bố Stablecoin mới là USDN

Giữa vấn đề hiện tại liên quan đến stablecoin được Waves hỗ trợ có tên là Neutrino USD, Sasha Ivanov, người phát minh ra công nghệ chuỗi khối Waves, đã cam kết phát hành một stablecoin mới (USDN). Ngoài ra, anh ấy còn hứa sẽ đưa ra một kế hoạch giải quyết cho việc USDN đang giảm giá trị đi vào hoạt động.

Trong dòng tweet theo sau tuyên bố đầu tiên của mình, anh ấy nhấn mạnh rằng sẽ không có đợt ra mắt hoặc thông báo mới nào được đưa ra cho đến khi nghị quyết về kế hoạch USDN được đưa vào thực hiện.

Ivanov đã đảm bảo rằng loại tiền mới sẽ “không thể thay đổi được”, mặc dù thực tế là ông không cung cấp ngày phát hành stablecoin mới hoặc bất kỳ thông số kỹ thuật nào khác.

Stablecoin mới sẽ là sự kết hợp giữa stablecoin thuật toán và stablecoin dựa trên mô hình tổ chức tự trị phi tập trung. Nó sẽ được thực hiện thông qua một phương pháp duy nhất cho Waves và không thể được thực hiện trên bất kỳ chuỗi nào khác tại thời điểm này.

Ivanov cho rằng một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự sụt giảm của USDN là mô hình USDN hiện tại không được điều chỉnh theo hoàn cảnh của thị trường như hiện tại. Ông nhấn mạnh rằng các mô hình dựa trên khuyến khích không tính đến sự xuất hiện của thiên nga đen; những mô hình này có lãi trong 99,9% tình huống thị trường, nhưng chúng không thể tồn tại ở mức độ biến động thị trường rất cao.

Tổng hợp bởi Coinbold

Đỗ Đức Chung
Đỗ Đức Chung
Xin chào, tôi là Đỗ Đức Chung. Rất vui vì bạn đã ghé qua và ủng hộ cho Coinbold của chúng tôi. Cảm ơn bạn !!!
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan