Người đứng đầu CFTC cáo buộc Binance cố ý vi phạm các quy định

Tin tứcTin tức Altcoin

Mặc dù sàn giao dịch và Giám đốc điều hành của Biannce đã bị kiện vào tháng trước vì cáo buộc vi phạm các quy định giao dịch phái sinh thì hiện tại sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, một lần nữa bị các cơ quan quản lý phái sinh Hoa Kỳ giám sát.

Rostin Behnam, chủ tịch của Ủy ban giao dịch và tương lai hàng hóa (CFTC), đã giễu cợt Binance Holding Ltd., sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, tại một sự kiện của Đại học Princeton vào thứ Năm vì không tuân thủ luật pháp Hoa Kỳ, nói rằng, “Đây không phải là những người đơn giản.”

Nguoi dung dau CFTC cao buoc Binance co y vi.webp

Behnam cũng nhấn mạnh, theo một báo cáo Bloomberg, rằng Binance đã cố tình vi phạm các quy tắc quản lý giao dịch phái sinh và cho rằng “Họ đang thành lập các công ty lớn và cung cấp các hợp đồng tương lai và các công cụ phái sinh cho khách hàng Hoa Kỳ.”

CFTC đã kiện Binance và Giám đốc điều hành của họ, Changpeng Zhao (CZ), vào tháng trước vì vi phạm các quy tắc quản lý giao dịch phái sinh. Ngoài những thứ khác, Binance được yêu cầu phải đăng ký với cơ quan quản lý và cơ quan này muốn ngăn người dùng tiền điện tử của Mỹ sử dụng sàn giao dịch của họ.

Rostin Behnam khẳng định rằng stablecoin và Ether, loại tiền điện tử lớn thứ hai, là “hàng hóa”. Ngoài ra, ông nói thêm, các công ty tiền điện tử phải đăng ký với CFTC và tuân thủ các quy định của nó nếu họ muốn cung cấp các hợp đồng tương lai tại Hoa Kỳ.