Doodles

Người đồng sáng lập cho biết Doodles không còn là một Dự án NFT nữa

Tin tứcTin tức Ethereum

Jordan Castro, một trong những người tạo ra dự án Doodles mã thông báo không thể thay thế (NFT) thành công rộng rãi, đã tiết lộ rằng công ty đang chuyển đổi khỏi “dự án NFT” và thay vào đó đang hướng tới mục tiêu dài hạn là trở thành một thương hiệu truyền thông hàng đầu.

Trong một thông báo được tải lên Discord vào thứ Năm, Castro, còn được biết đến với tên trực tuyến là Poopie, đã trình bày chi tiết các mục tiêu của thương hiệu để tránh xa “các chủ đề khuyến khích đầu cơ” trên thị trường NFT.

Vài giờ sau, Castro đã phản ứng lại những lời chỉ trích trên Twitter, thề sẽ “tiếp tục sử dụng công nghệ NFT làm mô liên kết liên kết tất cả những gì chúng tôi làm”.

Ông cho biết, nhằm mục đích “vượt qua” “các chu kỳ đầu cơ luẩn quẩn” đang thống trị lĩnh vực NFT, Doodles phát triển các giải pháp phù hợp với thị trường, giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và thu hút “người tiêu dùng do bản chất thúc đẩy”.

Giống như các bộ sưu tập NFT khác, giá sàn của Doodles gần đây đang giảm dần. Sự xuất hiện của các thị trường tập trung vào thương nhân như Blur cho thấy rằng các ưu tiên của người tiêu dùng NFT đã chuyển từ việc thu thập NFT vì giá trị thẩm mỹ của chúng sang giao dịch NFT vì lợi nhuận.

Trong năm qua, Doodles đã tập trung vào việc mở rộng hệ sinh thái của mình và tranh thủ những cá nhân đáng chú ý để giúp lãnh đạo các dự án sáng tạo của mình. Những cá nhân này bao gồm Pharrell, một nhạc sĩ và nhà sản xuất, cũng như cựu Chủ tịch Billboard Julian Holguin, người đã tham gia với tư cách là đối tác và Giám đốc điều hành của dự án.

Hơn nữa, trước đây nó đã nói rằng thông qua sự hợp tác trong ngành công nghiệp âm nhạc, trò chơi và sở hữu trí tuệ, nó hy vọng sẽ được xếp hạng trong số các thương hiệu tiêu dùng lớn nhất trên thế giới (IP).


Tổng hợp bởi Coinbold

Viết một bình luận