Người cho vay tiền điện tử BlockFi cho phép rút ví sau khi thoát khỏi tình trạng phá sản

Trong một diễn biến gần đây, BlockFi, một nền tảng cho vay tiền điện tử, đã tiết lộ trong tuần này rằng nó cho phép người dùng ở Hoa Kỳ và nước ngoài rút tiền từ ví BlockFi của họ, đánh dấu một bước tiến đáng kể khi doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng phá sản.

BlockFi công bố trong một bài đăng trên blog vào thứ Hai rằng hầu hết tất cả khách hàng của Wallet hiện có thể rút tiền từ tài khoản của họ.

news-post-ads-after-5-paragraph” style=”margin-left: auto; lề phải: tự động; căn chỉnh văn bản: giữa; ” id=”crypt-862003799″>

Điều này xảy ra sau khi kế hoạch tổ chức lại công ty được tòa án phá sản Hoa Kỳ phê duyệt vào tháng 8; tuy nhiên, việc rút tiền bị cấm vào thời điểm đó.

Vào ngày 11 tháng 7 năm 2023, BlockFi đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 vì cô có liên kết với các công ty đã bị phá sản, bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử FTX và Three Arrow Capital.

Tuy nhiên, BlockFi hiện có thể tiếp tục phân phối tài sản cho các chủ nợ sau khi thoát khỏi tình trạng phá sản và cũng có thể xử lý các yêu cầu bồi thường. Công ty cho biết rằng giờ đây họ có thể thực hiện các bước pháp lý để thu hồi số tiền mà các bên thứ ba nợ họ, bao gồm FTX và Three Arrows Capital.

Ngoài ra, để bắt đầu rút tiền, BlockFi đã hướng dẫn người dùng ví đăng nhập vào ứng dụng và gửi yêu cầu. Sau đó, nhóm sẽ xử lý việc rút tiền tương ứng. Mặc dù các khách hàng cho vay và việc phân phối Tài khoản lãi suất BlockFi dường như chưa có sẵn nhưng công ty dự kiến ​​​​các khoản thanh toán ban đầu sẽ bắt đầu vào đầu năm 2024.

Giám đốc điều hành BlockFi Zac Prince đã tuyên bố,

Doanh nghiệp lưu ý rằng thông tin bổ sung về khả năng rút tiền sẽ sớm được công bố.

Mặc dù khách hàng phải đợi hàng tháng để truy cập lại vào tiền của họ, nhưng phần lớn người dùng Ví BlockFi có thể rút tiền điện tử ngày nay thể hiện một bước đột phá đáng kể trong nỗ lực phục hồi của công ty.

Tuy nhiên, khi BlockFi tiếp tục phục hồi sau khi nộp đơn phá sản, khoảng thời gian trước khi các chủ nợ nhận được khoản hoàn trả vẫn còn rất dài.

Thu Trang
Thu Trang
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan