Ngân hàng Nhật Bản lựa chọn MUFG vì sự ổn định

Nhật Bản chọn Progmat Coin của MUFG cho Stablecoin được ngân hàng hỗ trợ

Một số ngân hàng Nhật Bản đã chọn nền tảng Progmat Coin của MUFG để tạo ra các đồng tiền ổn định được chốt bằng Yên bằng cách sử dụng nhiều chuỗi khối công khai, bao gồm Ethereum, Polygon, Avalanche và Cosmos. Kế hoạch là kết hợp các mạng bổ sung trong tương lai.

MUFG(Progmat) và @tokifinance đã hợp tác để xây dựng cơ sở hạ tầng chuỗi chéo bằng cách sử dụng stablecoin của Nhật Bản!

Chúng tôi vô cùng tự hào khi trở thành đối tác phát triển cốt lõi của TOKI và góp phần xây dựng cầu nối xuyên chuỗi. https://t.co/Y8i8ML5MlH

— Datachain (@datachain_en) ngày 2 tháng 6 năm 2023

Hợp tác với TOKI và Datachain, MUFG đang phát triển một cây cầu xuyên chuỗi cho phép các giao dịch, cho vay và hoán đổi an toàn và hiệu quả trên các chuỗi khối được hỗ trợ. Mặc dù các ngân hàng cụ thể chưa được tiết lộ, MUFG dự định sử dụng Progmat Coin cho sáng kiến ​​stablecoin được chốt bằng Yên của mình, thể hiện cam kết của họ trong việc thúc đẩy các giải pháp tài sản kỹ thuật số.

Theo một báo cáo của Nikkei Asia, các ngân hàng khác, chẳng hạn như Ngân hàng Shikoku, Tokyo Kiboshi và Ngân hàng Minna, đã chọn sử dụng một nền tảng riêng do GU Technologies phát triển cho các sáng kiến ​​​​stablecoin của họ.

Việc lựa chọn Progmat Coin cho các stablecoin được chốt bằng Yên làm nổi bật cách nền tảng được tin cậy, trong khi sự phát triển chuỗi chéo và các lựa chọn nền tảng đa dạng phản ánh bối cảnh phát triển của tài sản kỹ thuật số ở Nhật Bản.

Bài viết liên quan Binance mua sàn giao dịch Nhật Bản Sakura

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan