NFT của Reddit thu hút gần 10 triệu người dùng

Kỉ lục của Reddit

Reddit NFT’ của Reddit, là hình đại diện có thể sưu tập được, đang trên đỉnh của một cột mốc quan trọng, với gần 10 triệu người nắm giữ chưa đầy một năm sau khi ra mắt vào tháng 7 năm 2022.

Dữ liệu Dune Analytics tiết lộ rằng hiện có 9.909.465 chủ sở hữu hình đại diện sưu tập Reddit, với khoảng 7,7 triệu người là chủ sở hữu hình đại diện tập thể đơn lẻ chỉ sở hữu một chiếc ví.

Hinh dai dien NFT cua Reddit thu hut gan 10.webp

Tháng 7 năm ngoái, Reddit đã phát hành các hình đại diện sưu tập NFT trên mạng mở rộng Ethereum Polygon. Các nghệ sĩ độc lập và người tạo nội dung Reddit đã thiết kế bộ sưu tập NFT có thể tùy chỉnh này.

Kể từ đầu năm 2023, số lượng người sở hữu hình đại diện của Reddit đã tăng 80% một cách ấn tượng. Bộ sưu tập có vốn hóa thị trường là 38,4 triệu đô la, tự hào có 13,7 triệu hình đại diện NFT đáng chú ý.

Hinh dai dien NFT cua Reddit thu hut gan 10

Vào ngày 26 tháng 5, Reddit đã công bố hỗ trợ cho bộ sưu tập Rabbids NFT của Ubisoft. Redditor có thể dễ dàng lấy và yêu cầu các hình đại diện Rabbids NFT miễn phí này cho hồ sơ của họ, điều này đã dẫn đến nhu cầu cao và việc áp dụng nhanh chóng. Do đó, Rabbids đang nhanh chóng bị chộp lấy khi các NFT miễn phí đã gây bão Reddit.

reddit la gi a didongviet

Sự tăng trưởng đáng kể và thành công của các hình đại diện có thể sưu tập của Reddit chứng tỏ rằng cơ sở người dùng của nền tảng ngày càng quan tâm và chấp nhận NFT. Sự hợp tác với Ubisoft và việc giới thiệu bộ sưu tập Rabbids NFT cho thấy tiềm năng tiếp tục mở rộng và đổi mới trong không gian NFT.

Bài viết liên quan NFL và Reddit công bố hình đại diện sưu tập Super Bowl LVII

Tổng hợp bởi Coinbold 

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan