Nexon hợp tác với Polygon để xây dựng trò chơi NFT ‘MapleStory Universe’

Tin tứcTin tức Altcoin

Nexon, một trong những công ty phát hành trò chơi lớn trên thế giới, đã thiết lập quan hệ đối tác với giải pháp mở rộng lớp 2 Polygon để tạo ra trò chơi mã thông báo không thể thay thế (NFT) được gọi là Maplestory Universe. Polygon chịu trách nhiệm phát triển trò chơi.

Maplestory Universe là một trò chơi web3 dựa trên trò chơi trực tuyến 2D, chơi miễn phí có pixel nổi tiếng tên là Maplestory, được phát hành vào năm 2003. Maplestory là trò chơi đầu tiên thuộc thể loại này.

Thứ ba trong Hội nghị các nhà phát triển trò chơi ở San Francisco, Nexon đã đưa ra thông báo rằng họ gần đây đã hợp tác với Polygon để kết hợp công nghệ chuỗi khối vào MapleStory Universe. Thông báo diễn ra trong hội nghị. Thông qua việc sử dụng mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên chuỗi khối, sự hợp tác này hy vọng sẽ cải thiện chất lượng tổng thể của trò chơi.

Trọng tâm chính của Nexon là phát triển và xuất bản các trò chơi trực tuyến, chẳng hạn như Maplestory Universe, một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) đưa người chơi vào môi trường kỹ thuật số và khuyến khích họ tương tác với nhau cũng như hoàn thành nhiệm vụ.

Ngành công nghiệp game đã sửng sốt trước doanh thu bốn tỷ đô la mà MapleStory đã tạo ra cho đến thời điểm này. MapleStory đã từng là một trò chơi trực tuyến được chơi rộng rãi. Đến thời điểm này, có khoảng 180 triệu người chơi liên kết với trò chơi.

Nexon quan tâm đến việc hợp tác với Web3 Gaming để đưa tài sản MapleStory Universe lên nền tảng này. Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) đang được xây dựng bằng SuperNet trên mạng Polygon, mạng này sẽ cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái chuỗi khối.

Do đó, người chơi có cơ hội trải nghiệm cấp độ tiếp theo bằng cách phát triển các nhân vật yêu thích của mình và tham gia chiến đấu với quái vật cùng với một số lượng lớn các game thủ khác trong thế giới ảo. Ngoài ra, người chơi có cơ hội nhận được NFT khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tiêu diệt quái vật.

Người lãnh đạo của Maplestory Universe, Hwang Sun-young, đã nhấn mạnh một thực tế rằng “chúng tôi mong muốn mở rộng hệ sinh thái NFT do Maplestory Universe hình dung bằng cách xây dựng trên Polygon.”

 

Tổng hợp bởi Coinbold

1 bình luận về “Nexon hợp tác với Polygon để xây dựng trò chơi NFT ‘MapleStory Universe’”

Viết một bình luận