Nansen sa thải 30% nhân viên công ty

Nansen sa thải 30% nhân viên công ty

Nansen, một nền tảng phân tích chuỗi khối, đã tiết lộ rằng họ đang cắt giảm 30% lực lượng lao động. Giám đốc điều hành Alex Svanevik đã công bố quyết định trên Twitter vào ngày 30 tháng 5, trích dẫn hai lý do chính dẫn đến việc sa thải nhân viên.

Giam doc dieu hanh Nansen thong bao cat giam 30.webp

Giám đốc điều hành Alex Svanevik

Svanevik cho rằng việc thu hẹp quy mô là do công ty mở rộng nhanh chóng trong thời kỳ thị trường tăng giá, dẫn đến các hoạt động không phù hợp với chiến lược cốt lõi của công ty. Thị trường gấu kéo dài trong ngành công nghiệp tiền điện tử cũng ảnh hưởng đến dòng doanh thu của Nansen, đòi hỏi phải điều chỉnh cơ sở chi phí và tập trung vào việc tạo ra một mô hình kinh doanh bền vững.

Sự khó khăn chung của thị trường

Mặc dù nhiều đợt sa thải hàng loạt đã xảy ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng sự xuất hiện của chúng đã giảm trong những tháng gần đây. Chẳng hạn, Genesis Trading đã cắt giảm khoảng 60 vị trí vào tháng 1, giảm lực lượng lao động của công ty xuống còn khoảng 145 nhân viên. Các công ty liên kết với Digital Currency Group (DCG), một công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử hàng đầu, cũng đã sa thải hơn 500 nhân viên vào đầu năm nay, do điều kiện thị trường giảm giá trở nên trầm trọng hơn do sự sụp đổ của FTX.

Genesis

Genesis Trading

Bài viết liên quan ByBit sa thải 30% nhân viên trong bối cảnh thị trường giá xuống

Ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục đối mặt với những thách thức và điều chỉnh khi các công ty cố gắng hoạt động bền vững trong bối cảnh thị trường biến động.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan