Nâng cấp Thượng Hải cho Ethereum hiện đang hoạt động

Tin tứcTin tức Ethereum

Nâng cấp Ethereum Thượng Hải được chờ đợi từ lâu, còn được gọi là “Shapella”, hiện đã đi vào hoạt động. Nâng cấp Thượng Hải có hiệu lực lúc 6:27 chiều EDT ngày 12 tháng 4. Đây là một bước phát triển quan trọng đối với Ethereum vì người dùng hiện có thể rút ETH đã đặt cọc của họ.

Dựa theo beaconcha.in có 285 lần rút tổng cộng 5.413 ETH, khoảng 10 triệu đô la đã được xử lý trong giai đoạn 194.408 tại thời điểm nâng cấp Thượng Hải đi vào hoạt động.

Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin cho biết tại Shapella Mainnet Watch Party, chúng ta đang ở trong giai đoạn mà phần khó nhất và nhanh nhất của quá trình chuyển đổi giao thức Ethereum về cơ bản đã kết thúc. Mặc dù vẫn còn những nhiệm vụ quan trọng cần hoàn thành, nhưng chúng có thể được hoàn thành một cách an toàn với tốc độ chậm hơn.

Trong ETH đã đặt cược, Bản nâng cấp Ethereum Shpella đã mở khóa khoảng 34,5 tỷ đô la. Các bên liên quan đã gửi ETH thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung hoặc nhóm đặt cược trung gian sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để rút tiền của họ.

EIP-4844, sẽ tăng đáng kể khả năng mở rộng của các bản tổng hợp trên Ethereum như một phần của nâng cấp mạng “Dencun”, là phần bổ sung quan trọng sau đây cho mạng Ethereum. Việc nâng cấp này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Sau đợt nâng cấp tại Thượng Hải, giá của ETH tăng nhẹ; nó hiện đang giao dịch ở mức 1.913,10 đô la, tương ứng với mức tăng hơn 2% trong 24 giờ qua. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, không có sự thay đổi giá đáng kể nào được ghi nhận.

Tổng hợp bởi Coinbold