Mythos Studios ra mắt Bộ sưu tập nghệ thuật Ekos Genesis

Mythos Studios đã phát hành Bộ sưu tập nghệ thuật Ekos Genesis, một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số gốc tỷ lệ 1/1 do người sáng lập Marvel Studios David Maisel tạo ra.

Bộ sưu tập nghệ thuật Ekos Genesis dựa trên các tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Michael Turner và Peter Steigerwald. Nó có các nhân vật trong Fathom and the Ekos, dự án cuối cùng của Turner vẫn chưa được xuất bản khi ông qua đời vì bệnh ung thư xương vào năm 2008. Bộ sưu tập hiện có thể được xem trên ekos.io.

Phiên đấu giá nghệ thuật Ekos Genesis diễn ra vào ngày 2 tháng 5 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương với giá khởi điểm là 10 ETH. Mythos Studios đã thông báo rằng khoản tiền gửi sớm sẽ mở vào ngày 24 tháng 4 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương cùng với các lợi ích dành cho người thu tiền sớm. Fua4lj4aEAI BWN jpeg Studio giải trí cũng đang cung cấp Phần thưởng cho Người sưu tầm Hàng đầu. Những người dùng quan tâm đặt cọc từ 10 ETH trở lên trước ngày 1 tháng 5 sẽ nhận được ít nhất một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số thủ công nguyên bản tỷ lệ 1/1 từ Bộ sưu tập nghệ thuật Ekos Genesis.

Phần thưởng dành cho người sưu tập sớm là một Bức chân dung nghệ thuật Ekos Genesis với tổng nguồn cung là 100 Bức chân dung nghệ thuật Ekos Genesis. Trình tự nhận tiền gửi sớm sẽ quyết định mức độ ưu tiên của việc lựa chọn.

David Maisel cho biết “Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số thủ công nguyên bản có một không hai lấy cảm hứng từ Ekos này, điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan