MoneyGram chuẩn bị ra mắt Ví tiền điện tử không lưu ký vào quý 1 năm 2024

MoneyGram chuẩn bị ra mắt Ví tiền điện tử không giám sát vào quý 1 năm 2024

MoneyGramcông ty hàng đầu thế giới về dịch vụ chuyển tiền, đã tiết lộ kế hoạch đầy tham vọng của mình nhằm giới thiệu ví tiền điện tử không giám sát vào quý đầu tiên của năm 2024. Động thái này nhằm mục đích trao quyền cho người tiêu dùng trên toàn thế giới, mang đến cho họ sự chuyển đổi liền mạch giữa tiền tệ truyền thống và tài sản kỹ thuật số, tất cả đều dưới thương hiệu MoneyGram đáng tin cậy.

Trao quyền cho người dùng bằng quyền kiểm soát

Sắp tới Ví tiền điện tử MoneyGram sẽ hoạt động trên cơ sở không giám sát, đảm bảo rằng người dùng giữ toàn quyền kiểm soát khóa riêng của họ. Cam kết về quyền tự chủ và bảo mật của người dùng là một bước quan trọng trong thế giới ví tiền điện tử.

Nỗ lực hợp tác với Stellar

MoneyGram đang hợp tác với Phòng thí nghiệm bánh phô mai để phát triển ví sáng tạo này và nó sẽ được hỗ trợ bởi Thuộc về sao, một mạng nguồn mở phi tập trung nổi tiếng với khả năng xử lý tiền tệ và thanh toán. Sự hợp tác này tận dụng thế mạnh của từng đối tác để cung cấp một ví tiền điện tử mạnh mẽ và thân thiện với người dùng.

Hình ảnh thông cáo báo chí của NCW
Hình ảnh thông cáo báo chí của NCW

Tích hợp liền mạch

Một tính năng nổi bật của ví tiền điện tử MoneyGram là khả năng tích hợp liền mạch với mạng chuyển tiền hiện có của MoneyGram. Sự tích hợp này sẽ đơn giản hóa quá trình chuyển đổi giữa tiền tệ fiat và tiền điện tử, mang đến cho người dùng sự linh hoạt hơn trong việc quản lý tài chính của họ. MoneyGram cũng đã đưa ra cam kết miễn phí giao dịch cho đến năm 2024, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những người dùng sớm.

Tăng cường kiểm soát tài chính

Alex Holmes, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của MoneyGram, bày tỏ sự hào hứng với dự án, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Stellar để mang đến cho khách hàng của mình một ví tiền điện tử không giám sát, dễ sử dụng và cung cấp cho họ sự bảo mật mà họ cần. Ưu đãi mới này sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tiền của họ và giúp họ gửi và nhận tiền điện tử dễ dàng hơn.”

Sự ra mắt sắp tới của ví tiền điện tử MoneyGram hứa hẹn sẽ thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và thế giới tiền điện tử, giúp người dùng trên toàn cầu dễ tiếp cận và an toàn hơn.

Thu Trang
Thu Trang
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan