Microsoft Edge sẽ tích hợp ví tiền điện tử ???

Theo báo cáo, Microsoft đang làm việc để kết hợp ví Web3 thân thiện với tiền điện tử và NFT vào trình duyệt web Edge của nó.

Albacore, một nhà cung cấp tài liệu phần mềm và thỉnh thoảng là người rò rỉ thông tin, đã xuất bản một bộ ảnh chụp màn hình giao diện người dùng (UI) được cho là của Edge thể hiện các giai đoạn đầu của ví Web3 mới của công ty trong một chuỗi Twitter vào ngày 17 tháng 3.

“Tính năng mới nhất trong số các tính năng đáng ngờ sắp ra mắt của Microsoft Edge là ví tiền điện tử. Albacore nói: “Tôi không thực sự chắc chắn về cảm giác của mình khi thứ này được đưa vào trình duyệt mặc định.

Nếu được xác nhận, ví sẽ không bị giam giữ, với việc Microsoft không có quyền truy cập vào mật khẩu hoặc khóa khôi phục và nó cũng sẽ được “tích hợp trong Edge” thay vì tiện ích mở rộng của trình duyệt.

Ví tiền điện tử được Microsoft tích hợp trong Edge sẽ hỗ trợ ETH, DAI, USDC, USDT, v.v. và nó có liên kết với moonpay và coinbase theo ảnh chụp màn hình được chia sẻ.

Động thái có thể xảy ra của Microsoft là một nỗ lực khác gần đây nhằm mở rộng đáng kể các dịch vụ và khả năng của Edge, vốn thường bị tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh như Chrome của Google và Safari của Apple về mức độ phổ biến.

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan