Meta ngừng hỗ trợ NFT cho Facebook và Instagram.

Meta discontinues NFT support for Facebook and Instagram.

Stephane Kasriel, người đứng đầu bộ phận thương mại và công nghệ tài chính của Meta, đã tuyên bố trong một chủ đề Twitter hôm thứ Hai rằng mối quan hệ hợp tác của công ty với NFT trên Facebook và Instagram đang “đi xuống”.

Trong những tuần tới, Meta sẽ ngừng thử nghiệm khả năng đúc và bán NFT trên Instagram cũng như chia sẻ NFT trên Facebook và Instagram. Theo Kasriel, sự thay đổi là tập trung vào việc tìm kiếm các phương pháp mới để giúp đỡ các cá nhân, tổ chức và tập đoàn.

“Tự hào về các mối quan hệ mà chúng tôi đã xây dựng. Và mong được hỗ trợ nhiều người sáng tạo NFT tiếp tục sử dụng Instagram và Facebook để khuếch trương công việc của họ,” Kasriel thêm.

Các tích hợp NFT dường như là một trong những nạn nhân của nhiệm vụ của Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg nhằm biến năm 2023 thành “năm hiệu quả”, cùng với hệ thống tiền thưởng Reels Play. Tuy nhiên, sự sụp đổ của chúng tương ứng với việc đóng cửa ví kỹ thuật số Novi của Meta và Diem, một loại tiền điện tử mà nó đã hỗ trợ.

Một thị trường đã sụp đổ vào năm 2022 và mất hàng tỷ đô la sau khi đạt đến mức sôi động tột độ vào đầu năm 2021 đang bị các doanh nghiệp khác theo đuổi mặc dù Meta đã rút khỏi NFT.

Hình đại diện của NFT vẫn đang được Reddit quảng cáo là “kho báu kỹ thuật số”. Theo chương trình khách hàng thân thiết Odyssey của mình, Starbucks gần đây đã bán hết bộ sưu tập 2.000 NFT trị giá 100 đô la và Sesame Street vừa công bố quan hệ đối tác NFT.


Tổng hợp bởi Coinbold

Đỗ Đức Chung
Đỗ Đức Chung
Xin chào, tôi là Đỗ Đức Chung. Rất vui vì bạn đã ghé qua và ủng hộ cho Coinbold của chúng tôi. Cảm ơn bạn !!!
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan