Meebits thông báo về sự hợp tác của họ với WarpSound để phát hành album nhạc NFT của họ.

Meebits is excited to announce their partnership with WarpSound to release their NFT music album.

Phối hợp với WarpSound, bộ sưu tập Meebits NFT, thuộc sở hữu của Yuga Labs, đã phát hành một album nhạc mới có tựa đề “Meebits Turn On”.

Album “Meebits Turn On” gồm 22 bài hát với 13 bài hát mới chưa từng nghe của nhiều nghệ sĩ hiện đã có mặt trên các kênh âm nhạc lớn nền tảng phát trực tuyến. Đây là một bộ sưu tập kỹ thuật số yêu cầu miễn phí dành cho chủ sở hữu Meebit NFT.

nhóm jpeg

Mặc dù album có sẵn để tải xuống miễn phí từ nhiều dịch vụ phát trực tuyến, chủ sở hữu Meebits NFT vẫn có thể nhận được phiên bản của album tương thích với OpenSea và “các nền tảng NFT dựa trên HTML khác”. Phiên bản âm nhạc này có thể được phát trên Meebits NFT.

Kể từ ngày 20 tháng 12 lúc 9:16 sáng theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương, tất cả những người có Meebit NFT đều có thể truy cập yêu cầu album. Hạn chót để các ví đủ điều kiện tuân thủ yêu cầu này là ngày 31 tháng 12 lúc 11:59 tối theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST).

Chủ sở hữu album Meebits được tự do sử dụng những bài hát này trong bất kỳ dự án sáng tạo nào. Meebits đã tweet, “Nếu bạn làm như vậy, vui lòng gắn thẻ @MeebitsNFTs và @warpsound_ai trên mạng xã hội; chúng tôi rất muốn nhìn thấy chúng.”

Coinbold.io

Đỗ Đức Chung
Đỗ Đức Chung
Xin chào, tôi là Đỗ Đức Chung. Rất vui vì bạn đã ghé qua và ủng hộ cho Coinbold của chúng tôi. Cảm ơn bạn !!!
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan