Máy chủ Discord của Orbiter Finance bị tấn công

Orbiter Finance bị tấn công bởi kẻ lừa đảo

Máy chủ Discord của Orbiter Finance, một cầu nối lớp 2 cross-rollup phi tập trung, đã bị nhắm mục tiêu bởi những kẻ xấu và bị chia sẻ liên kết đến một chương trình airdrop lừa đảo. Đây là cuộc tấn công mới nhất vào Orbiter Finance.

CertiK Alert, một nền tảng phân tích và bảo mật blockchain đáng tin cậy đã đăng trên Twitter vào ngày 1 tháng 6, liên quan đến vụ hack và các thành viên của cộng đồng được khuyên nên thận trọng, không nhấp vào bất kỳ liên kết nào được chia sẻ trên nền tảng và chờ các bản cập nhật tiếp theo để tránh mọi rủi ro tiềm ẩn liên quan đến vụ hack.

Những kẻ tấn công đã nhanh chóng giới thiệu một sự kiện airdrop và khởi chạy mã thông báo ORB giả mạo, tuyên bố rằng 5.000.000 mã thông báo ORB sẽ được phân phối cho các thành viên của cộng đồng Orbiter Finance.

Nhóm của Orbiter Finance đã xác nhận vụ hack bằng cách đăng một tweet trên Twitter, đảm bảo với những người theo dõi rằng họ đang làm việc chăm chỉ để giành lại quyền kiểm soát máy chủ Discord đã bị xâm phạm.

Thủ phạm đằng sau cuộc tấn công này được gọi là Pink Drainer, một kẻ lừa đảo đã xâm nhập vào máy chủ Discord và thực hiện một kế hoạch lừa đảo dẫn đến việc đánh cắp khoảng 213.000 USD.

Sự cố này đã làm nổi bật các lỗ hổng trong các biện pháp bảo mật của nền tảng Orbiter Finance. Pink Drainer đã lạm dụng máy chủ Discord bị xâm nhập để thực hiện các hoạt động độc hại, vi phạm lòng tin và sự ổn định tài chính của các thành viên trong cộng đồng.

Bài viết liên quan Ordinals Finance đã đánh cắp 1 triệu đô la

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan