Mastercard và Stables ra mắt thẻ tích hợp Stablecoin đầu tiên tại Úc

Tin tứcTin tức Altcoin

Để cung cấp túi tiền ổn định đầu tiên của Úc, Mastercard đã giới thiệu hợp tác với nền tảng stablecoin của Úc là Stables.

Khách hàng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) sẽ có khả năng chuyển đổi linh hoạt tiền mặt định danh hoặc ngoại hối kỹ thuật số thành USD coin (USDC) để chi tiêu bình thường ở mọi nơi Mastercard được chấp nhận nhờ sự hợp tác giữa Mastercard và Stablecoin.

Chuồng ngựa giới thiệu sự hợp tác với nhà cung cấp phí thế giới Mastercard, vào ngày 21 tháng 3 qua Twitter.

Theo một tweet chính thức, Mastercard được chấp nhận ở hơn 54 triệu khu vực trên toàn thế giới. Người dùng tiện ích di động (túi stablecoin) do Stables tạo ra có thể truy cập bìa cứng do Mastercard cung cấp.

Xây dựng chuồng ngựa – Ví Stablecoin cung cấp cho khách hàng tiềm năng ở khắp mọi nơi trên thế giới quyền truy cập hiệu quả và thân thiện với môi trường vào tiền điện tử của họ thông qua mối quan hệ với Mastercard. Cải tiến này liên quan đến việc sử dụng chuyên môn Web3 của Úc.

Theo Kallan Hogan, đỉnh cao của fintech cho Mastercard Australia, “Mastercard được dành riêng để cung cấp các tùy chọn phí hiện đại giúp chủ thẻ tự do chi tiêu tài sản của họ khi nào, bằng cách nào và ở đâu họ cần.” điều này đã được nêu trong bối cảnh của quan hệ đối tác.

Khách hàng của Stablecoin hiện có thể tải lại ví của họ bằng bất kỳ stablecoin nào, bao gồm USD Coin (USDC), Tether (USDT), DAI, FRAX trên Polygon, Optimism, BSC và Ethereum nhờ sự hợp tác này. Các túi stablecoin trên cộng đồng Polygon sẽ chuyển đổi các stablecoin này thành USDC để chúng có thể được sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Tổng hợp bởi Coinbold

1 bình luận về “Mastercard và Stables ra mắt thẻ tích hợp Stablecoin đầu tiên tại Úc”

Viết một bình luận