Mạng chuỗi khối toàn cầu mới của những người tham gia thị trường tài chính và tài sản tổ chức

Một số tổ chức quan trọng, bao gồm công ty công nghệ tài chính Digital Asset có trụ sở tại New York và Goldman Sachs Group Inc., Microsoft Corp., Deloitte Touche Tohmatsu Ltd. và Moody’s Corp., đã hợp tác để ra mắt Mạng Canton, một nền tảng chuỗi khối mới . Bằng cách liên kết các tổ chức và tài sản tài chính, nền tảng chuỗi khối mới này nhằm cung cấp quyền riêng tư và kiểm soát tốt hơn với chi phí thấp hơn.

Mạng lưới Canton sẽ liên kết các ứng dụng được xây dựng trên ngôn ngữ hợp đồng thông minh Daml của Digital Asset, theo một tuyên bố được thực hiện bởi công ty, trong đó cũng tiết lộ tên của các đối tác tham gia vào dự án. Theo một thông cáo báo chí, mục tiêu của nền tảng là cung cấp tính phi tập trung trong khi vẫn duy trì sự tuân thủ quy định về quyền riêng tư và quản trị. Sự hợp tác này với Digital Asset cho thấy tầm quan trọng của những người chơi trong lĩnh vực công nghệ và tài chính đang ngày càng quan tâm đến công nghệ chuỗi khối. Mạng lưới Canton có thể có tác động lớn đến cách các tổ chức tài chính vận hành và giao tiếp với nhau nếu các công ty hàng đầu này tham gia.

Giám đốc điều hành Umbrage Will Womble
Giám đốc điều hành Umbrage Will Womble

Những người tham gia sẽ có thể thử nghiệm các tính năng và ứng dụng của mạng bắt đầu từ tháng 7, bao gồm cả studio sản phẩm kỹ thuật số Umbrage có trụ sở tại Houston. Mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được ấn định, Giám đốc điều hành Umbrage Will Womble dự đoán rằng mạng sẽ đóng vai trò là chất xúc tác để các tổ chức tài chính được quản lý hợp tác rộng rãi hơn. Quan hệ đối tác với các tổ chức quan trọng, bao gồm Deloitte, Microsoft và Goldman Sachs, trong số những tổ chức khác, sẽ là một phần của dự án. Mạng Canton tìm cách cung cấp tính phi tập trung trong khi duy trì các quy định về quyền riêng tư và quản trị.

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan