Mạng Blockchain lớp 1 Sui là điểm đến hấp dẫn cho các nhà phát triển game Web3

Mặc dù là một dự án mới trong lĩnh vực này. Mạng blockchain lớp 1 Sui đã nhanh chóng được công nhận là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất đối với các nhà phát triển trò chơi Web3. Ngày càng có nhiều lựa chọn trò chơi trong các giai đoạn phát triển khác nhau có sẵn trên các nền tảng Web3 như Polygon, Immutable, Avalanche và Solana.

Mặt khác, Sui nổi bật với bộ tiêu chuẩn công nghệ và cách tiếp cận tài sản trên chuỗi của riêng mình, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà phát triển trò chơi đầy tham vọng. Sui đã ra mắt mạng chính vào thứ Tư.

Cải thiện trải nghiệm chơi

Khi có nhiều ứng dụng phi tập trung hơn (dapps) và trò chơi trực tuyến. Khả năng mở rộng theo chiều ngang và thực hiện giao dịch song song của Sui. Nhiều nút có thể được thêm vào để đáp ứng nhu cầu, tăng giá trị.

Nhà sản xuất của Sui, Mysten Labs, đưa ra giả thuyết rằng các nhà phát triển trò chơi sẽ bị thu hút bởi mô hình “dựa trên đối tượng” của nền tảng và hỗ trợ cho các NFT được cập nhật động.

Theo Anthony Palma, Trưởng bộ phận Đối tác trò chơi tại Mysten Labs, hơn 40 trò chơi hiện đang được phát triển trên Sui, mặc dù mạng chính chỉ mới hoạt động gần đây.

Anthony Palma, Trưởng phòng Đối tác Trò chơi tại Mysten Labs.
Anthony Palma, Trưởng phòng Đối tác Trò chơi tại Mysten Labs.

Palma cho biết: Mục tiêu của chúng tôi là theo đuổi các trò chơi tuyệt vời được tạo bởi các nhà phát triển trò chơi xuất sắc, những người muốn sử dụng Web3 để cải thiện trải nghiệm người chơi của họ và mang lại nhiều tương tác và đại lý hơn, chứ không phải “trò chơi chuỗi khối” hay “trò chơi tiền điện tử”.

Sui không tương thích với Ethereum thông qua Máy ảo Ethereum, không giống như một số mạng trò chơi Web3 khác, nhưng Mysten tự tin rằng sức hấp dẫn trò chơi vốn có của mạng sẽ thu hút một số lượng lớn người chơi.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan