Magic Eden mở thị trường ETH với 17 đối tác.

Tin tứcTin tức Defi

Nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) đa chuỗi, Magic Eden công bố sự ra mắt của nền tảng ETH Beta với sự hợp tác của 17 người tạo ra Launchpad ETH. Ethereum hiện là chuỗi được hỗ trợ thứ tư của Magic Eden.

Trên mạng Ethereum, Magic Eden hoạt động để hỗ trợ người quản lý NFT và nghệ sĩ kỹ thuật số. Họ có thể mang các dự án của riêng mình hoặc khởi chạy các dự án của họ trên Magic Eden với các hợp đồng tùy chỉnh có sẵn.

Nền tảng NFT cũng sẽ trả cho các đối tác tiền bản quyền ETH Launchpad và khoản phí 2% trong thời gian sáu tháng.

Ngoài ra, vào ngày 7 tháng 4 khi 17 bộ sưu tập đối tác ra mắt, Magic Eden sẽ tặng hai lần đúc miễn phí. Lần đầu tiên, quá trình đúc Hashflow, sẽ bắt đầu lúc 3 giờ chiều ET và lần thứ hai, quá trình đúc Cryptoninja, sẽ bắt đầu lúc 9 giờ tối theo giờ ET.

Realm Hunter, The Space Club, KaijuKingz, McPepe’s và các công ty khác được đưa vào danh sách đối tác toàn diện.

jpeg công khai

Cho đến thời điểm này, Magic Eden là nền tảng giao dịch NFT thống trị trên Solana. Bằng chứng là các động thái gần đây của họ trong y00ts, họ đã làm việc để xây dựng thị trường Bitcoin và cải thiện các dịch vụ của họ trên Polygon trong vài tháng qua.

Với việc phát hành phiên bản Ethereum beta, giờ đây các nhà giao dịch có nhiều lựa chọn hơn và cơ hội tuyệt vời để khám phá các sáng kiến ​​hoàn toàn mới là một phần trong bệ phóng của Magic Eden. Tuy nhiên, lần ra mắt hiện tại của Magic Eden chỉ là một MVP; các tính năng bổ sung sẽ được thêm vào trong tương lai.

Tổng hợp bởi Coinbold

Viết một bình luận