LBRY thoát nạn nhờ SEC

SEC giảm mức phạt 22 triệu LBRYs xuống còn 111K jpg

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có kế hoạch giảm mức phạt 22 triệu đô la áp dụng cho LBRY xuống còn 111.614 đô la. SEC thừa nhận rằng LBRY có thể không có đủ tiền để trả khoản tiền phạt ban đầu mà cơ quan quản lý đã áp đặt vì cáo buộc tạo ra các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký thông qua việc bán LBC. SEC đã yêu cầu sửa đổi đơn yêu cầu bồi thường đối với LBRY vào tháng 5 năm 2022.

SEC ghi nhận tuyên bố của LBRY rằng họ đã ngừng hoạt động, thiếu tài nguyên và không còn tồn tại, đồng thời tuyên bố rằng khả năng thanh toán được xem xét trong khi áp dụng hình phạt dân sự. Cơ quan quản lý nhằm mục đích cân bằng giữa biện pháp răn đe với việc LBRY không thể đáp ứng nhu cầu tài chính ban đầu để giảm hình phạt. SEC đã yêu cầu cấm LBRY thực hiện thêm các dịch vụ chứng khoán tài sản tiền điện tử chưa đăng ký để giải quyết vấn đề.

hình ảnh og

Khiếu nại của SEC chống lại LBRY vào tháng 3 năm 2021 cáo buộc rằng nền tảng nội dung đã vi phạm luật chứng khoán thông qua việc bán chứng khoán chưa đăng ký. Vào tháng 11 năm 2022, chủ tọa phiên tòa coi LBC là chứng khoán, dẫn đến việc kết thúc vụ án. Kết quả của trường hợp này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ ngành khi các cuộc đàm phán về hình phạt vẫn tiếp tục giữa SEC và LBRY.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan