KRAFTON phát triển “Migaloo” với NAVER Z để tham gia vào metaverse

KRAFTON phát triển "Migaloo" với NAVER Z để vào metaverse

Công ty sáng tạo trò chơi nổi tiếng thế giới KRAFTON và nhà điều hành metaverse lớn nhất, Naver Z, đang xây dựng một nền tảng Metaverse có tên là “Migaloo”. Liên doanh sẽ thành lập một công ty Bắc Mỹ, theo một thông cáo báo chí vào thứ Tư.

99565903

Liên doanh đã huy động được 36,4 triệu đô la Mỹ, tương đương 48 tỷ won Hàn Quốc (KRW), để tạo ra nền tảng trò chơi siêu dữ liệu “Migaloo” Web3. KRAFTON sẽ nắm giữ 85% cổ phần trong công ty liên doanh với tư cách là nhà đầu tư thiên thần và NAVER Z sẽ nắm giữ 15% còn lại.

Vào cuối năm nay, các game thủ và nhà sản xuất nội dung sẽ có thể chơi trên nền tảng trò chơi Web3 Metaverse mới. Người dùng và nhà sản xuất nội dung sẽ có thể tạo, mua và giao dịch Mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên nền tảng Tạo để kiếm tiền (C2E) của Migaloo.

Henry Hyung-Chul Park, trưởng dự án Migaloo của KRAFTON, xác nhận rằng nhóm nhà phát triển đã hoàn thành mô hình siêu dữ liệu và dịch vụ cốt lõi để gấp rút khởi động liên doanh.

Theo Chang-Wook Kim, Giám đốc điều hành của NAVER Z. Ông cũng cho biết: “Hãy sẵn sàng chứng kiến ​​sự trỗi dậy của một nền tảng metaverse đột phá giới thiệu một hệ thống C2E mới và có tiềm năng thay đổi cách tạo động lực và khen thưởng cho những người sáng tạo nội dung.”

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan