Kiếm phần thưởng thú vị trong hai tháng!

Trong một động thái phấn khởi để chào mừng sự ra mắt của mạng chính opBNB, Chuỗi BNB đã mở ra một cuộc phiêu lưu thú vị: Chuỗi BNB Airdrop Marathon. Cuộc thi chạy marathon này nhằm thu hút những người đam mê tiền điện tử, đã bắt đầu Ngày 10 tháng 10 năm 2023và sẽ kéo dài sự phấn khích của nó trong hai tháng, lên đến đỉnh điểm là Ngày 9 tháng 12 năm 2023.

Điều gì khiến cuộc đua marathon này trở nên hấp dẫn đến vậy? Mã thông báo miễn phí, tất nhiên rồi! Hàng tuần, bắt đầu từ Thứ Ba, người tham gia sẽ được giới thiệu những nội dung mới hoạt động airdrop để đi sâu vào. Các hoạt động này rất đa dạng, từ theo dõi dự án trên nền tảng truyền thông xã hội, đăng lại bài đăng của họ hoặc tham gia vào các hoạt động trên chuỗi như đặt cược hoặc giao dịch mã thông báo của họ.

Sự đa dạng của các nhiệm vụ cũng rộng lớn như chính vũ trụ tiền điện tử, đảm bảo rằng luôn có thứ gì đó dành cho mọi người tham gia. Hãy tưởng tượng kiếm được mã thông báo chỉ bằng cách thích một bài đăng hoặc tham gia máy chủ Discord—việc đó thật đơn giản nhưng lại bổ ích.

Nhóm dự án, bao gồm những cái tên đáng chú ý như Xyz Protocol, Defi Yield Protocol và GameFi Infinity, sẽ điều phối các hoạt động airdrop mỗi tuần. Dòng dự án đa dạng này không chỉ hứa hẹn những thách thức thú vị mà còn mang đến cơ hội khám phá thế giới đổi mới của công nghệ Web 3.

Tham gia vào Chuỗi BNB Airdrop Marathon không chỉ là kiếm token; đó là việc đắm mình vào thế giới sôi động của tài chính phi tập trung và công nghệ tiên tiến chuỗi khối dự án. Đây là cơ hội để trở thành một phần của một cộng đồng năng động và thịnh vượng, nơi sự tham gia của bạn không chỉ được đánh giá cao mà còn được khen thưởng.

Đối với những người sẵn sàng bắt tay vào cuộc hành trình bổ ích này, trang đích airdrop marathon là cửa ngõ của bạn. Tại đây, bạn có thể khám phá thêm về các hoạt động, các dự án tham gia và cách bạn có thể tham gia.

Vậy, bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới cơ hội, khám phá những dự án đột phá và kiếm tiền chưa? phần thưởng thú vị? BNB Chain Airdrop Marathon đang chờ bạn tham gia, hứa hẹn mang lại trải nghiệm đáng nhớ và phong phú cho mọi người đam mê tiền điện tử!

Thu Trang
Thu Trang
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan