Justin Sun phủ nhận các cáo buộc về thỏa thuận giữa Binance và Huobi

Tin tứcTin tức Altcoin

Đáp lại những cáo buộc gần đây nhất, Justin Sun, người sáng lập Tron, phủ nhận việc Binance từ chối đấu thầu mua cổ phần sở hữu của Sun trong Huobi Global, một sàn giao dịch tiền điện tử.

Một nguồn giấu tên cáo buộc rằng các mối liên hệ bị cáo buộc của Huobi với Trung Quốc đại lục — mà Binance không muốn liên kết với họ — là lý do khiến Binance không quan tâm đến việc mua cổ phần của Sun.

Justin Sun đã tweet: “Chúng tôi luôn coi @binance là một trong những đối tác quan trọng nhất của mình và sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với họ ở mọi cấp độ. Tuy nhiên, tôi phải chỉ ra rằng trong khoảng một tuần qua, tôi đã không đề xuất bất kỳ đề nghị nào cho @cz_binance về việc mua @HuobiGlobal, chúng tôi thậm chí còn chưa thảo luận về Huobi trong tuần qua.”

Vài ngày trở lại đây thậm chí Bloomberg báo cáo Justin Sun đã liên hệ với các nhà đầu tư tiềm năng về cổ phần của anh ấy trong Huobi trong những tuần trước. Sun đã bác bỏ các tuyên bố trên Twitter.

Cố vấn của Huobi Sun nói thêm rằng công ty không có kế hoạch thay đổi quyền sở hữu. Do điều kiện thị trường khó khăn, Huobi Token đã giảm 90% chỉ trong tháng trước. Justin Sun đã trấn an người dùng rằng mọi thứ đều ổn và tiền của họ được an toàn.

2 bình luận về “Justin Sun phủ nhận các cáo buộc về thỏa thuận giữa Binance và Huobi”

  1. At the beginning, I was still puzzled. Since I read your article, I have been very impressed. It has provided a lot of innovative ideas for my thesis related to gate.io. Thank u. But I still have some doubts, can you help me? Thanks.

Viết một bình luận