Justin Sun muốn hợp pháp hóa TRON Tender ở các nước BRICS

Thứ tư vừa qua, Justin Sun, Giám đốc điều hành và Người sáng lập TRON (TRX), đã tham gia một cuộc phỏng vấn độc quyền với Bloomberg TV. Anh ấy đã nói về việc tạo ra stablecoin cũng như các vụ kiện mà anh ấy phải giải quyết trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Sun bắt đầu bằng cách giải thích về trueUSD, còn được gọi là stablecoin, vì tiền pháp định đã trở thành một lựa chọn hạn chế. Ngoài ra, theo tweet gần đây nhất của anh ấy, stablecoin của Hồng Kông sẽ được phát hành trên TRX trong thời gian tới.

Ngoài ra, người sáng lập của TRON đã đề cập rằng Circle và TRX hợp tác trên các sàn giao dịch tiền điện tử và các ứng dụng phi tập trung (dApps). Ngoài ra, anh ấy còn nhấn mạnh vào các vụ kiện do SEC đệ trình cũng như những tin đồn liên quan đến việc Binance mua lại Huobi Global.

Sun đã đưa ra nhận xét về cách mạng Tron xử lý sự tăng trưởng trên thị trường bất chấp những xung đột đã xảy ra trong suốt tuần qua. Bất kể một số yếu tố nhất định, Sun đã đặt chỉ số hiệu suất chính của riêng mình cho năm 2023, đó là TRX được công nhận là đấu thầu hợp pháp ở năm quốc gia khác nhau. Cộng đồng Tron đã bắt đầu bằng cách phổ biến một tweet trong đó họ bày tỏ sự không tán thành khả năng Trung Quốc sẽ hỗ trợ đấu thầu, theo sau là các quốc gia BRICS sẽ áp dụng chiến lược tương tự.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan