Jack Dorsey đã ủng hộ các kế hoạch theo mô hình xoắn ốc để áp dụng hàng loạt Lightning Network

Tin tứcTin tức Bitcoin

Giải pháp mở rộng Lightning Network của Bitcoin có thể đang tiến gần hơn đến việc sử dụng rộng rãi, bởi LDK, một trong những triển khai chính của mạng, bắt tay vào một kế hoạch mới đầy tham vọng. kế hoạch để cải thiện chức năng người dùng và khả năng truy cập.

Lightning Development Kit (LDK) là một thành phần quan trọng trong Lightning Network của Bitcoin và nhóm của dự án gần đây đã trình diễn những tiến bộ kỹ thuật tại một sự kiện Twitter Spaces.

Lộ trình của dự án tổng hợp một số tính năng nhằm giải quyết vấn đề này bằng cách làm cho Lightning Network trở nên dễ dàng hơn đối với người dùng phổ thông. Lộ trình bao gồm LDK Node Mobile, giúp đơn giản hóa quy trình tạo nút, thanh toán không đồng bộ và áp dụng BOLT 12, một đề xuất giúp lập hóa đơn và chấp nhận thanh toán Lightning dễ dàng hơn.

đồ họa thông tin về mạng sét trung cấp 18 của học viện bitpanda

“Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một lộ trình đầy tham vọng,” Lee nói, đồng thời nhấn mạnh rằng việc ước tính thời gian phát triển của dự án có thể gặp “khó khăn”. Tuy nhiên, nó đưa ra một bức tranh thực tế về những gì các kỹ sư của Lightning Network sẽ làm việc trong tương lai gần.

2 bình luận về “Jack Dorsey đã ủng hộ các kế hoạch theo mô hình xoắn ốc để áp dụng hàng loạt Lightning Network”

Viết một bình luận