Huobi giải quyết vi phạm dữ liệu ảnh hưởng đến 4.960 người dùng – Coinbold – Tin tức tiền điện tử – Thị trường tiền điện tử hôm nay

sàn giao dịchmột sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đã giải quyết một vụ vi phạm dữ liệu nghiêm trọng dẫn đến việc lộ chi tiết liên hệ của 4.960 người dùng.

Vi phạm xảy ra trên trang web AWS tại Nhật Bản của Huobi vào ngày 22 tháng 6 năm 2021 do hoạt động không đúng trong môi trường thử nghiệm. Một hacker mũ trắng đã thông báo cho Huobi về vấn đề này vào tháng 6 năm 2022, nhưng đã có một chút chậm trễ trong việc giải quyết vấn đề.

Theo báo cáo, vi phạm liên quan đến việc tiết lộ thông tin xác thực cho phép ghi đặc quyền vào bộ chứa AWS S3 của Huobi. Các nhóm này được liên kết với tất cả các trang đăng nhập của Huobi, có khả năng ảnh hưởng đến mọi người dùng Huobi trong hai năm qua.

Dữ liệu bị lộ bao gồm chi tiết liên hệ của người dùng, số dư tài khoản, thông tin về “cá voi tiền điện tử” và dữ liệu giao dịch phi tập trung (OTC).

Huobi, tạo điều kiện cho khối lượng giao dịch hàng tháng hơn 10 tỷ đô la, nhấn mạnh rằng không có tài khoản hoặc quỹ người dùng nào bị xâm phạm trong quá trình vi phạm. Vào ngày 20 tháng 6, công ty đã nhanh chóng bảo mật và xóa tài khoản và bộ nhớ đám mây bị xâm nhập. Không có bằng chứng nào cho thấy vi phạm đã được sử dụng cho bất kỳ hoạt động độc hại nào.

Mặc dù vi phạm có khả năng trở nên nghiêm trọng, phản ứng của Huobi đã bảo vệ hiệu quả kho lưu trữ đám mây bị lộ, nhấn mạnh tầm quan trọng của các biện pháp bảo mật mạnh mẽ trong ngành tiền tệ kỹ thuật số.

Thu Trang
Thu Trang
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan