Huobi cung cấp dịch vụ giao ngay tại Hồng Kông

Huobi Hồng Kông tiếp tục mở rộng dịch vụ

Sàn giao dịch Huobi HK đã mở rộng dịch vụ cung cấp giao dịch tiền điện tử giao ngay cho cả khách hàng bán lẻ và tổ chức ở Hồng Kông. Huobi HK đã thực hiện bước cần thiết và xin giấy phép trao đổi tài sản ảo.Huobi HK đã làm những gì được yêu cầu và nộp đơn xin giấy phép hoạt động như một sàn giao dịch tài sản ảo.

Thông báo đăng ký đã được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông vào ngày 29 tháng 5. Các công ty kinh doanh tiền điện tử muốn cung cấp dịch vụ được quản lý ở Hồng Kông được yêu cầu hoàn thành bước quan trọng này.

20230526050032 0573fa05 3101 4b42 9edd 8aaafef6e3dd 140

Việc tuân thủ các quy tắc do Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông thiết lập sẽ được ưu tiên và nền tảng sẽ hợp tác chặt chẽ với các kiểm toán viên. Ngoài ra, nền tảng này sẽ tập trung vào các quy trình tuân thủ và chống rửa tiền. Nền tảng cố gắng đáp ứng hiệu quả các tiêu chuẩn quy định bằng cách tập trung vào các khía cạnh tuân thủ khác nhau này.

Phản ứng của các sàn giao dịch khác

Một hệ thống cấp phép tiền điện tử cho các sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã có hiệu lực ở Hồng Kông với mục tiêu kép là bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ và kích thích đổi mới. Trước thông tin mới này, một số công ty khác, bao gồm BTSE, JPEX và OKX, đã công bố ý định xin giấy phép của họ.

Dịch vụ tại Hồng Kông mà Huobi cung cấp được tích hợp hoàn toàn vào trang web chính của Huobi. Huobi HK sẽ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử lớn, những loại tiền điện tử này sẽ bao gồm Bitcoin và Ether, và những loại tiền điện tử khác.

Ngoài ra, nền tảng giao dịch cho biết “Quy định về web3 ở Hồng Kông sẽ góp phần vào việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử trên phạm vi toàn cầu.” Huobi sẽ tiếp tục hợp tác với các cơ quan quản lý tại Hồng Kông để tạo điều kiện cho sự phát triển của một trung tâm web3 đang hoạt động.

Bài viết liên quan Huobi hợp tác với Visa để ra mắt thẻ Huobi Visa

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan