HỘI NGHỊ BLOCKCHAIN ​​CHÂU PHI TRỞ LẠI ĐẾN JOHANNESBURG CHO LẦN THỨ 9

Blockchain Africa Conference 2023 - Coinbold

Ngành công nghiệp blockchain đang phát triển và mở rộng nhanh chóng, và Châu Phi cũng không ngoại lệ. Châu lục này đã trở thành một điểm nóng của sự đổi mới và thử nghiệm trong công nghệ chuỗi khối, với ngày càng nhiều công ty, công ty khởi nghiệp và chính phủ khám phá tiềm năng của công nghệ mang tính cách mạng này.

Hội nghị Blockchain Châu Phi là sự kiện hàng đầu về công nghệ chuỗi khối ở Châu Phi, quy tụ các chuyên gia trong ngành, các nhà lãnh đạo tư tưởng và những người đam mê từ khắp lục địa để thảo luận về những phát triển và xu hướng mới nhất trong công nghệ chuỗi khối. Hội nghị sẽ diễn ra vào ngày 16 và 17 tháng 3 năm 2023 dưới dạng phiên bản kết hợp, được tổ chức cả ở Johannesburg và ảo.

Đây chỉ là một vài trong số những điều người tham dự có thể mong đợi tại hội nghị:

  • Diễn giả chính: Những người tham dự sẽ có cơ hội nghe ý kiến ​​từ một số nhân vật được kính trọng và có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Những diễn giả chính này sẽ cung cấp những hiểu biết có giá trị về các xu hướng và sự phát triển mới nhất trong công nghệ chuỗi khối và chia sẻ suy nghĩ của họ về tương lai của ngành. Xem các diễn giả đã được xác nhận nơi đây.
  • Thảo luận nhóm: Hội nghị sẽ có một số cuộc thảo luận nhóm, mang đến cho người tham dự cơ hội nghe các quan điểm và ý kiến ​​khác nhau về các chủ đề khác nhau liên quan đến công nghệ chuỗi khối. Các cuộc thảo luận này sẽ bao gồm nhiều chủ đề, bao gồm tác động của chuỗi khối đối với các dịch vụ tài chính và thanh toán kỹ thuật số, vai trò của chuỗi khối trong quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần, việc sử dụng chuỗi khối trong lĩnh vực năng lượng và nông nghiệp, sự giao thoa giữa chuỗi khối và chéo -thương mại biên giới, và bối cảnh pháp lý và quy định cho blockchain ở Châu Phi.

  • Cơ hội kết nối: Hội nghị sẽ mang đến nhiều cơ hội cho những người tham dự trước, trong và sau hội nghị, kết nối với nhau và thiết lập mối quan hệ có giá trị với các chuyên gia và chuyên gia trong ngành. Những người tham dự sẽ có thể trao đổi ý kiến ​​và chia sẻ hiểu biết sâu sắc với những cá nhân có cùng chí hướng và tạo mối liên hệ có thể mang lại lợi ích cho họ trong tương lai.

  • Học hỏi và hiểu biết sâu sắc: Những người tham dự có thể mong đợi rời khỏi hội nghị với sự hiểu biết sâu sắc hơn về tiềm năng của công nghệ chuỗi khối và các ứng dụng trong thế giới thực của nó. Họ sẽ có được những hiểu biết có giá trị về tình trạng của ngành công nghiệp blockchain ở Châu Phi và có thể áp dụng kiến ​​thức thu được vào công việc của chính họ.

Nhìn chung, Hội nghị Blockchain Châu Phi là cơ hội duy nhất cho bất kỳ ai quan tâm đến công nghệ chuỗi khối để tìm hiểu về những phát triển mới nhất, kết nối với các nhà lãnh đạo ngành và khám phá các cơ hội kinh doanh mới.

Đỗ Đức Chung
Đỗ Đức Chung
Xin chào, tôi là Đỗ Đức Chung. Rất vui vì bạn đã ghé qua và ủng hộ cho Coinbold của chúng tôi. Cảm ơn bạn !!!
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan