Hội đồng Hạ viện yêu cầu tài liệu của SEC về vụ bắt giữ Sam Bankman-Fried

Hội đồng Hạ viện yêu cầu tài liệu của SEC về vụ bắt giữ Sam Bankman Fried

Bảng điều khiển NhàDưới sự lãnh đạo của Patrick McHenryđã khẳng định lại yêu cầu của mình về các tài liệu từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) liên quan đến việc giao tiếp của họ với bộ Tư pháp về việc bắt giữ cựu Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried.

Yêu cầu minh bạch

Yêu cầu được đổi mới này được đưa ra sau lời cầu xin ban đầu của McHenry về những tài liệu này trong Tháng haitiếp theo là các kháng cáo tiếp theo trong Tháng tưCó thể. Hội đồng Hạ viện đã nêu lên mối lo ngại về tính đầy đủ của thông tin được cung cấp cho GIÂY trong vấn đề này.

Tài sản kỹ thuật số đang được chú ý

Chủ đề về tài sản kỹ thuật số và giám sát quy định đã chiếm vị trí trung tâm trong phiên điều trần gần đây. Nước Maxine bày tỏ lo ngại về tác động tiềm tàng của việc chính phủ đóng cửa đối với nền kinh tế. GIÂY.

Quan điểm của Gensler về Bitcoin

Trong phiên điều trần, McHenry đã làm việc với Gary Genslerngười đứng đầu GIÂY, về một vấn đề quan trọng. Gensler đã tuyên bố rõ ràng rằng bitcoin không thuộc danh mục chứng khoán. Ông biện minh cho lập trường này bằng cách tham khảo Kiểm tra Howey tiêu chí, nhấn mạnh rằng bitcoin không đáp ứng các tiêu chí của hợp đồng đầu tư. Đáng chú ý, quan điểm này phù hợp với quan điểm của Gensler kể từ nhiệm kỳ của ông tại MIT TRONG 2018.

Khi cuộc điều tra này diễn ra, Ủy ban Hạ viện tìm cách làm sáng tỏ các chi tiết xung quanh Sam Bankman-Fried’s bắt giữ, nhấn mạnh tầm quan trọng của tính minh bạch và trách nhiệm giải trình trong các vấn đề pháp lý.

Thu Trang
Thu Trang
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan