HKVAC giới thiệu chỉ số tiền điện tử mới

Tin tứcTin tức Altcoin

HKVAC đạt một bước phát triển quan trọng

Trong một bước phát triển quan trọng đối với thị trường tiền điện tử, cơ quan xếp hạng HKVAC có trụ sở tại Hồng Kông đã đưa ra một chỉ số mới cho tài sản ảo.

9 061008323844 jpg

Ngoài các loại tiền tệ phổ biến như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), chỉ số này bao gồm một loạt các loại tiền ổn định như WBTC, BTCB, stETH, BCH, LTC, BNB, MATIC, ADA, ATOM, FIL, NEAR, ALGO, ICP , XRP, DOGE, DOT, WTRX, SHIB, TRX, LINK, LEO, XMR, XLM, OKB, LDO, HBAR, VET, QNT, FTM và EOS.

HKVAC được hỗ trợ bởi những người chơi nổi tiếng trong ngành như nhà lập pháp Hồng Kông Johnny Ng, Huobi, KuCoin và những người khác. Tuy nhiên, có một cuộc tranh luận đang diễn ra trong cộng đồng Hồng Kông về giá trị tham chiếu thực sự của chỉ số.

26 1 jpg

Cuộc tranh luận này nảy sinh từ việc bao gồm các mã thông báo nền tảng, mã thông báo quyền riêng tư và nhiều mã thông báo được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phân loại là chứng khoán trong chỉ mục.

SFC Hồng Kông yêu cầu các mã thông báo có thể giao dịch bán lẻ phải được đưa vào ít nhất hai chỉ số. Mặc dù chỉ số này không do chính phủ kiểm soát, nhưng các tiêu chí đánh giá của nó rất rõ ràng, tập trung vào 30 loại tiền điện tử hàng đầu dựa trên vốn hóa thị trường.

sfc hongkong jpg

Thông qua sáng kiến ​​đầy tham vọng này, HKVAC nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về thị trường, mặc dù giá trị của nó như một điểm tham chiếu vẫn tiếp tục được thảo luận giữa các chuyên gia địa phương.

Bài viết liên quan HSBC Hồng Kông ra mắt ETF Bitcoin và Ethereum

Bài viết liên quan Hồng Kông – điểm đến hàng đầu cho các công ty Web 3.0

Tổng hợp bởi Coinbold