Haru Invest tạm dừng giao dịch tại Hàn Quốc

Tin tứcTin tức Altcoin

Haru Invest đang dính vào một cuộc khủng hoảng?

Haru Invest, một công ty nổi tiếng của Hàn Quốc cung cấp các sản phẩm tiết kiệm tài sản kỹ thuật số với lợi suất cao, đã bất ngờ tạm dừng tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền. Công ty tuyên bố rằng việc đình chỉ là do các vấn đề với các đối tác dịch vụ của mình và là một biện pháp phòng ngừa để bảo vệ tài sản mà họ đang tạm giữ. Tuy nhiên, Haru Invest chưa tiết lộ đối tác cụ thể chịu trách nhiệm về sự gián đoạn này. Thật thú vị, trang LinkedIn của công ty đã bị xóa, trong khi hồ sơ Twitter của nó vẫn hoạt động. Hơn nữa, Upbit, một sàn giao dịch có uy tín của Hàn Quốc, đã hạn chế khả năng rút tài sản của Haru Invest khỏi nền tảng của nó.

Haru Invest tạm dừng gửi và rút tiền tại Hàn Quốc

Để đảm bảo an toàn cho tài sản do mình kiểm soát, văn phòng của Haru Invest tại Seoul hiện đang bỏ trống, nhân viên làm việc từ xa. Giám đốc điều hành Hyung-soo ‘Hugo’ Lee đã đưa ra một tuyên bố về sự sắp xếp này. Đồng sáng lập và cựu CTO, Eunkwang Joo, đã ám chỉ trên Twitter rằng có thể có vấn đề nội bộ, mặc dù mọi hành vi thao túng trái phép đã được giải quyết.

Việc đóng các tài khoản mạng xã hội của công ty có thể là một phản ứng pháp lý đối với một tình huống không chắc chắn, có khả năng liên quan đến các hành động pháp lý ở Hàn Quốc. Việc tạm dừng rút tiền và gửi tiền này làm dấy lên mối lo ngại về tính ổn định và độ tin cậy của nền tảng, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiến hành thẩm định kỹ lưỡng trước khi tham gia vào bất kỳ dịch vụ đầu tư tiền điện tử nào.

Bài viết liên quan SEBA và HashKey hợp tác để tăng tốc độ chấp nhận tiền điện tử của tổ chức

Coinbold biên soạn bài viết này.