Gucci và Yuga Labs ký kết thỏa thuận dài hạn

Tin tứcTin tức NFT

Hãng thời trang cao cấp huyền thoại Gucci rất nghiêm túc về tham vọng web3 của mình khi ký hợp đồng dài hạn nhiều năm với gã khổng lồ NFT Yuga Labs, chủ sở hữu Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, CryptoPunks, Meebits và 10KTF.

Theo Businessoffashion thông cáo “Thỏa thuận nhằm mở rộng sự tham gia giữa các cộng đồng của mỗi công ty bằng cách khám phá sự giao thoa giữa thời trang và giải trí trong Metaverse.”

Giám đốc Sáng tạo của Yuga Labs, Michael Figge, nhấn mạnh rằng sự hợp tác với Gucci sẽ mở ra những cơ hội vô tận trong siêu thị Otherside.

Robert Triefus, giám đốc điều hành của Gucci Vault & Metaverse Ventures, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được công bố mối quan hệ hợp tác nhiều mặt này với Yuga Labs, một nhà lãnh đạo và nhà tiên phong sáng tạo trong web3. Điều này sẽ mang lại cho chúng tôi một vai trò tích cực trong câu chuyện tiếp tục của Otherside và 10KTF, mở ra dưới nhiều hình thức.

FsOLKEmaEAYnAF6 jpeg

Triefus đã hé lộ về sự hợp tác này trong bài thuyết trình của anh ấy tại Hội nghị thượng đỉnh chuyên nghiệp BoF: Điểm uốn trong Công nghệ thời trang vào tuần trước.

Ông tuyên bố rằng Gucci tiếp tục nhìn thấy khả năng lâu dài trong web3 để tạo cộng đồng, thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng và cuối cùng là tạo ra thu nhập.

Trong khi đó, khoảng hơn 7.200 Người du hành đồng thời đã tham gia Chuyến đi thứ hai của Otherside Metaverse với Người chơi trong Đội Glacia do Jimmy Wong dẫn đầu đang nổi lên với tư cách là người chiến thắng. Những người chiến thắng đã nhận được phần thưởng là một chiếc mũ bảo hiểm có cánh đặc biệt quý hiếm.

Viết một bình luận