Grayscale tìm cách chuyển đổi Ethereum Trust thành Spot ETH ETF

Nhà quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale Investments đã đệ trình lên SEC để chuyển đổi Grayscale Ethereum Trust (ETHE) thành một Ether ETF giao ngay sau khi phê duyệt Bitcoin ETF dựa trên hợp đồng tương lai đầu tiên.

Vào ngày 3 tháng 10, Grayscale đã gửi đơn đăng ký để thay đổi Ethereum Trust hiện tại thành một quỹ ETF trực tiếp nắm giữ Ether thay vì hợp đồng tương lai ETH.

Động thái này nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư thông thường khả năng tiếp cận đầy đủ hơn với tiền điện tử thông qua các sản phẩm ETF quen thuộc trong bối cảnh quy định ngày càng thoải mái hơn đối với tài sản kỹ thuật số.

Mở rộng khả năng tiếp cận tiền điện tử thông qua trình bao bọc ETF

Trong một tweet thông báo về ứng dụng SEC của Grayscale, Giám đốc điều hành Michael Sonnenshein nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc cho phép các nhà đầu tư chính thống tiếp cận được tiền điện tử theo quy định thông qua quỹ tín thác và quỹ ETF.

Grayscale Ethereum Trust lần đầu tiên bắt đầu giao dịch vào năm 2019 và quản lý hơn 4 tỷ USD tài sản, cung cấp khả năng tiếp cận gần 3% tổng số Ether đang lưu hành.

Nếu được chấp thuận, việc chuyển đổi ETHE sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng khi trở thành ETF Ether giao ngay đầu tiên dành cho các nhà đầu tư bán lẻ ở Hoa Kỳ. Tuần trước chứng kiến ​​sự ra mắt của quỹ ETF tương lai Bitcoin đầu tiên.

Để mắt đến sự chấp thuận của ETF Bitcoin và Ether ETF

Grayscale khẳng định quá trình chuyển đổi Ethereum Trust diễn ra sau “sự phát triển tự nhiên” của các phương tiện đầu tư tiền điện tử mà đỉnh điểm là chuyển đổi ETF.

Công ty đã vạch ra vòng đời sản phẩm gồm bốn giai đoạn, bắt đầu từ các quỹ tư nhân, dẫn đến các đợt chào bán không cần kê đơn ra công chúng, sau đó là báo cáo của SEC và cuối cùng là trạng thái ETF.

Mặc dù SEC đã cho phép các quỹ ETF tương lai tiền điện tử, các tùy chọn Bitcoin và Ether giao ngay vẫn đang được xem xét bất chấp hoạt động vận động hành lang của ngành công nghiệp nặng. Sự phê duyệt có thể mở rộng đáng kể việc áp dụng tiền điện tử chính thống.

Grayscale tiếp tục khẳng định mình là người đi đầu trong việc tiếp cận đầu tư tiền điện tử được quản lý. Ứng dụng ETF táo bạo của nó nhấn mạnh sự lạc quan ngày càng tăng của ngành rằng các quỹ ETF tiền điện tử trực tiếp đang gần trở thành hiện thực sau nhiều năm thất bại.

Bài viết liên quan Grayscale tiến một bước nữa hướng tới Bitcoin ETF, gửi thư tới SEC

                            Grayscale và Bitwise gặp khó với Ether Futures ETF

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan