Global Blockchain Congress lần thứ 11 của Tập đoàn Agora vào ngày 6 và 7 tháng 3 tại Dubai, UAE

11th Global Blockchain Congress by Agora Group on March 6th & 7th in Dubai, the UAE.

Đại hội chuỗi khối toàn cầu tận dụng kinh nghiệm thu được thông qua việc tổ chức 10 phiên bản đầu tiên của sự kiện tại Dubai để đảm bảo lợi tức đầu tư tối đa cho tất cả các nhà tài trợ của chúng tôi. Mười phiên bản trước của Đại hội chuỗi khối toàn cầu đã thành công rực rỡ và chúng tôi đã có thể tổ chức hơn 1.000 nhà đầu tư và hơn 250 công ty khởi nghiệp chuỗi khối, nơi chúng tôi đã giúp gây quỹ hàng triệu đô la cho các dự án tham gia của mình.

Phiên bản này sẽ tập trung vào DeFi, Gaming, siêu dữ liệuvà NFT, với một dàn diễn giả tuyệt vời từ những bộ óc thông minh và giỏi nhất về Blockchain trên thế giới, đồng thời tổ chức phiên bản thứ tư của Giải thưởng Đại hội Blockchain toàn cầu.

Chúng tôi rất vui khi có Lightening Exchange với tư cách là Nhà tài trợ chính thức của chúng tôi tại sự kiện này.

Sự kiện này là một đại hội kín, độc quyền, chỉ có thể tham dự khi có thư mời khi hình thức của sự kiện tập trung vào các cuộc gặp trực tiếp được sắp xếp trước giữa các dự án và nhà đầu tư.

Agora sẽ tiếp đón hơn 150 Nhà đầu tư & 30 Dự án từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, GBC sẽ tổ chức các cơ quan quản lý và hỗ trợ công nghệ Chuỗi khối tại UAE, một danh sách A gồm hơn 60 diễn giả chuyên gia về chủ đề và hơn 30 Đối tác truyền thông.

Đỗ Đức Chung
Đỗ Đức Chung
Xin chào, tôi là Đỗ Đức Chung. Rất vui vì bạn đã ghé qua và ủng hộ cho Coinbold của chúng tôi. Cảm ơn bạn !!!
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan