Giá PEPE sẽ giảm xuống mức “ZERO” – nhà phân tích chuyên nghiệp DonAlt dự đoán

Giá PEPE sẽ giảm xuống mức “ZERO” – nhà phân tích chuyên nghiệp DonAlt dự đoán

Một đại lý nổi tiếng, DonAlt, đã cảnh báo những người theo dõi trên Twitter của mình rằng memecoin Pepe (PEPE) – đối thủ của Dogecoin và Shiba Inu – sắp sụp đổ hoàn toàn và cuối cùng sẽ mất giá trị.

Dự báo của DonAlt được đưa ra sau khi giá trị của Pepe tăng 2400% chỉ trong vài tuần, rồi nhanh chóng giảm xuống. Giá trị của memecoin được dự đoán bằng 0 theo biểu đồ của DonAlt sau ba đến năm năm, khiến các nhà giao dịch không có gì để trình bày cho khoản tài trợ ban đầu của họ.

Tại sao giá PEPE giảm sau khi tăng mạnh

Giá Pepe - nguồn Coinmarketcap
Giá Pepe – cung cấp Coinmarketcap

Những người khác có cùng quan điểm cho rằng meme cash như PEPE chỉ đơn giản là sự cường điệu và cuối cùng sẽ giảm xuống “không” do tính dễ bị tổn thương trước các cuộc khủng hoảng toàn cầu. Nhiều người coi chúng là một sự chuyển hướng từ Bitcoin. Mặc dù những người giao dịch ban đầu đã kiếm được doanh thu đáng kể lên tới 5807,64%, nhưng không có lý do cơ bản nào để biện minh cho việc sở hữu đồng xu lâu dài. Sự phấn khích của Pepe sau khi Binance niêm yết thành từng khoản dẫn đến việc định giá quá cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không bị thuyết phục và dừng lại.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan