Gemini thuê cựu chiến binh Paytm làm người đứng đầu Ấn Độ để lãnh đạo các hoạt động ở Ấn Độ

Gemini thuê cựu chiến binh Paytm làm người đứng đầu Ấn Độ để lãnh đạo các hoạt động ở Ấn Độ

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ Song Tử đã bổ nhiệm giám đốc điều hành công nghệ kỳ cựu Sachin Ranglani BẰNG Giám đốc điều hành Ấn Độnhằm mục đích đẩy nhanh việc mở rộng thị trường đang phát triển nhanh chóng.

Ranglani gia nhập Gemini từ công ty fintech Ấn Độ Paytm, nơi ông đã có ba năm làm Phó chủ tịch cấp cao về quản lý sản phẩm. Ông cũng giữ các vai trò cấp cao tại Uber, Amazon và Infosys.

Thêm khả năng lãnh đạo công nghệ đã được chứng minh

Gemini đã đầu tư 24 triệu USD vào công ty con ở Ấn Độ như một phần nhằm thúc đẩy hoạt động tại địa phương. Việc tuyển dụng Ranglani vào tháng 9 đã tận dụng kinh nghiệm dồi dào của anh trong việc mở rộng quy mô cho các thương hiệu công nghệ nổi tiếng ở Ấn Độ.

Theo Pravjit Tiwana, Giám đốc điều hành khu vực của trung tâm kỹ thuật Ấn Độ của Gemini, khả năng lãnh đạo của Ranglani sẽ góp phần đáng kể vào việc hiện thực hóa tầm nhìn tăng trưởng của Gemini trong những năm tới.

Kế hoạch tuyển dụng địa phương tích cực

Tiwana tiết lộ kế hoạch tăng cường sức mạnh nhân viên tại trung tâm Gurgaon của Gemini từ hơn 70 hiện tại lên 100 vào cuối năm 2023, tăng lên 200 nhân viên vào cuối năm 2024.

Điều này nhấn mạnh Ấn Độ là một cơ sở tài năng quan trọng đối với Gemini khi sàn giao dịch triển khai các dịch vụ phù hợp cho cả nhà đầu tư tiền điện tử tổ chức và bán lẻ Ấn Độ.

Cung cấp bộ sản phẩm giao dịch đầy đủ

Trên nó trang mạngGemini cho biết các sản phẩm giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh của họ được thiết kế để phục vụ thị trường Ấn Độ, bổ sung cho các hoạt động toàn cầu hiện có trải rộng khắp Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ireland và Singapore.

Với cơ sở hạ tầng trao đổi hàng đầu và sự lãnh đạo địa phương bị khóa, Gemini dường như có vị trí tốt để tận dụng sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư đối với tiền điện tử khi Ấn Độ nổi lên như một thị trường tăng trưởng tiền điện tử quan trọng.

Thu Trang
Thu Trang
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan