GameStop với Telos thúc đẩy chơi game Web3

Các công ty đang thúc đẩy không gian Web3

Các công ty đang hợp tác để thúc đẩy không gian Web3 đang phát triển và GameStop đã công bố sự hợp tác với The Telos Foundation, được công nhận về công nghệ chuỗi khối, để mở rộng mạng trò chơi Web3 của mình.

Bảng khởi chạy trò chơi Playr sắp ra mắt của GameStop, kết hợp các trò chơi Web3 được xây dựng trên khung chuỗi khối phi tập trung của Telos. Sự hợp tác này là một bước quan trọng trong việc phân phối trò chơi chính thống, tạo cơ hội mới cho người chơi trên toàn thế giới.

27GameStop 01sub videoSixteenByNineJumbo1600 jpeg

Theo bài đăng trên blog gần đây của họ, ngành công nghiệp trò chơi Web3 dự kiến ​​sẽ thu hút 100 triệu người dùng trong hai năm tới. Sự hợp tác này là một phần quan trọng trong sự thay đổi chiến lược của Telos để phục vụ cho ngành công nghiệp trò chơi đang phát triển nhanh chóng.

Những bước đi mới của Telos

Telos đang cách mạng hóa bối cảnh trò chơi bằng cách cung cấp cho game thủ lối chơi nhập vai, quản lý tài sản kỹ thuật số an toàn và giao dịch ca liền mạch. Với hệ sinh thái trò chơi Web3 linh hoạt, Telos mang đến trải nghiệm chơi trò chơi phi thường, đảm bảo cả sự phấn khích và khả năng kiểm soát.

AJ Dinger, Trưởng phòng phát triển kinh doanh tại Telos Foundation, đã tuyên bố trong một thông báo chính thức về sự phấn khích trong việc đưa người dùng mới đến với nền tảng trò chơi Web3 thông qua mạng Telos mạnh mẽ. Sự hợp tác này là một cổng kích thích để người dùng khám phá thế giới của Web3 Gaming

Dinger nhấn mạnh: “Sự hợp tác này thúc đẩy người dùng mới vào không gian Web3. Bằng cách kết hợp GameStop Player với các trò chơi Web3 sử dụng cơ sở hạ tầng chuỗi khối hiệu suất cao của Telos, chúng tôi có thể phá vỡ các rào cản khác nhau ngăn người chơi Web2 tiếp cận Web3.”

Bài viết liên quan zkPass giành chiến thắng trong chương trình thực tế Web3 ‘Build The Block’ của Binance Labs

Tổng hợp bởi Coinbold.

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan