Galaxy Digital ra mắt định hướng mới

Galaxy Digital, một công ty tập trung vào tiền điện tử, đã giới thiệu giao dịch quyền chọn (OTC) được liên kết với tài sản kỹ thuật số trên chuỗi khối. Nó được cho là một bước tiến lớn trong ngành tài chính, đặc biệt là sau sự thất bại của một số công ty tập trung trong lĩnh vực này.

Công ty đã loại bỏ các rủi ro tín dụng thường liên quan đến giao dịch quyền chọn OTC truyền thống trong khi vẫn đảm bảo quyền riêng tư. Không giống như các quyền chọn được giao dịch trên các sàn giao dịch chính thức, các quyền chọn OTC là các hợp đồng phái sinh được đàm phán riêng giữa người mua và người bán, cho phép họ thiết lập các điều khoản của riêng mình, chẳng hạn như giá thực hiện và ngày hết hạn.

Cả hai bên phải đệ trình thỏa thuận của họ trên blockchain và chỉ khi đó tiền mới được giải ngân. Galaxy Digital đã sử dụng Aevo, một nền tảng giao dịch tùy chọn trực tuyến do Ribbon Finance phát triển, để thực hiện, ký quỹ và thanh toán giao dịch. Aevo gần đây đã ra mắt sàn giao dịch OTC, cho phép người dùng giao dịch các tùy chọn altcoin trực tuyến trên nhiều kỳ hạn khác nhau.

Công ty đầu tư tiền điện tử đầu tiên tham gia vào giao dịch như vậy là CoinFund. Công ty đã chọn sử dụng Aevo do các yêu cầu ký quỹ có lợi, thực thi thanh toán trên chuỗi và khả năng chọn giá thực hiện chính xác. Năm ngoái, Galaxy Digital đã thực hiện một giao dịch tiền điện tử OTC với gã khổng lồ ngân hàng Goldman Sachs, liên quan đến tùy chọn không thể chuyển giao bitcoin. Công ty đã báo cáo thu nhập ròng là 134 triệu đô la trong quý đầu tiên, cho thấy vị thế thị trường vững chắc của công ty.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan