eToro sẽ hủy niêm yết 4 đồng tiền điện tử

Tin tứcTin tức Altcoin

Động thái mới của nền tảng đầu tư xã hội eToro

eToro, một nền tảng đầu tư xã hội nổi tiếng, đã công bố quyết định hủy niêm yết Algorand (ALGO), Decentraland (MANA), Dash (DASH) và Polygon (MATIC) đối với khách hàng Hoa Kỳ, có hiệu lực từ ngày 12 tháng 7.

Từ 6:00 sáng theo giờ ET vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 năm 2023, khách hàng Hoa Kỳ sẽ không thể mở các vị thế mới trong Algorand (ALGO), Decentraland (MANA), Dash (DASH) và Polygon (MATIC). Khách hàng có thể tiếp tục nắm giữ và bán các vị trí hiện có trong các đồng tiền này. (2/5)

— eToro Hoa Kỳ (@eToroUS) Ngày 12 tháng 6 năm 2023

Bốn loại tiền điện tử trên eToro sẽ bị hủy niêm yết đối với người dùng ở Hoa Kỳ

Động thái này được đưa ra như một phản ứng đối với các hành động pháp lý gần đây được thực hiện bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), cơ quan đã phân loại một số loại tiền điện tử nhất định là chứng khoán. ALGO, MANA, DASH và MATIC đã được cơ quan quản lý dán nhãn cụ thể là chứng khoán, dẫn đến mức giảm đáng kể lần lượt là 18,4%, 24%, 25% và 22% so với đồng đô la Mỹ. Cần lưu ý rằng quyết định hủy niêm yết của eToro chỉ áp dụng cho các khách hàng ở Hoa Kỳ.

Quyết định hủy niêm yết các loại tiền điện tử này của eToro xuất phát từ cam kết tuân thủ các yêu cầu quy định và bảo vệ lợi ích của khách hàng Hoa Kỳ. Các hành động pháp lý đang diễn ra của SEC đối với các sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, chẳng hạn như Coinbase và Binance, đã thúc đẩy các nền tảng như eToro đánh giá lại các dịch vụ tiền điện tử của họ.

Sự phát triển này nhấn mạnh sự giám sát quy định ngày càng tăng trong ngành công nghiệp tiền điện tử và nêu bật tầm quan trọng của các nền tảng để thích ứng và tuân thủ các tiêu chuẩn tuân thủ đang phát triển.

Bất chấp việc hủy niêm yết, eToro vẫn tận tâm cung cấp nhiều loại tài sản kỹ thuật số để đầu tư và giao dịch, đáp ứng nhu cầu đa dạng của cơ sở người dùng toàn cầu.

Bài viết liên quan Twitter và eToro hợp tác để cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử

Tổng hợp bởi Coinbold