Ethereum đạt hơn 500.000 Trình xác thực trước khi nâng cấp Thượng Hải

Coinbold

Hơn 500.000 trình xác thực hiện đã được thêm vào chuỗi Ethereum Beacon, đúng thời điểm nâng cấp Thượng Hải được dự đoán rộng rãi dự kiến ​​diễn ra vào tháng 3.

Quét đèn hiệu dữ liệu cho thấy kể từ ngày 17 tháng 1 năm 2023, Ethereum có khoảng 502.218 trình xác nhận đã đăng ký.

Trong mạng sử dụng bằng chứng cổ phần, người xác thực là người tham gia thường xuyên đề xuất các khối mới đồng thời giúp xác thực các khối và giao dịch sắp tới. Để người dùng trở thành người xác thực, họ cần đầu tư ban đầu ít nhất 32 ETH.

Tất cả Ether đã đặt cọc đã bị đóng băng vào thời điểm này bởi Ethereum Beacon Chain (stETH). Sau bản cập nhật Thượng Hải, những người xác thực sẽ có thể rút bất kỳ khoản tiền nào đã đặt cược, bao gồm mọi phần thưởng đặt cược có liên quan để xác minh các giao dịch mạng. Người xác thực cũng có thể rút lại bất kỳ ưu đãi đặt cược hiện hành nào.

Vài ngày trước, đã có tuyên bố rằng mạng thử nghiệm công khai cho bản cập nhật Ethereum Thượng Hải sẽ diễn ra vào cuối tháng Hai. Điều này đã được ngụ ý xảy ra trong thông báo được đưa ra vài ngày trước. Các nhà phát triển cốt lõi đã đi đến kết luận trong cuộc thảo luận rằng việc giới thiệu Định dạng Đối tượng Máy ảo Ethereum (EOF) là không cần thiết.

Lido và RocketPool là hai ví dụ về nền tảng đặt cược cung cấp cho người dùng các tùy chọn đặt cược thanh khoản. Các lựa chọn thay thế này cho phép người dùng có thể hoán đổi tài sản đặt cược của họ lấy stETH hoặc rETH.

Tuần trước, ConsenSys đã đưa ra thông báo rằng MetaMask đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Lido và Rocketpool. Các quan hệ đối tác này sẽ cho phép người dùng MetaMask đặt cược với một trong hai dịch vụ và nhận stETH và rETH từ bên trong phần mềm ví.

 

Tổng hợp bởi Coinbold

Đỗ Đức Chung
Đỗ Đức Chung
Xin chào, tôi là Đỗ Đức Chung. Rất vui vì bạn đã ghé qua và ủng hộ cho Coinbold của chúng tôi. Cảm ơn bạn !!!
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan